Vạch Trần Sự Thật Công Ty Địa Ốc Đất Vàng Lừa Đảo

Địa ốc Đất Vàng – Một trong những cái tên sáng giá bậc nhất trên thị trường BĐS Bình Dương, trao trọn niềm tin cho đối tác & khách hàng. Tuy nhiên, đơn vị này cũng vướng phải không ít những tin đồn, mới nhất là tin “Công ty Đất Vàng lừa đảo”.

Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội thực sự khiến nhiều khách hàng hoang mang, Phòng Marketing Địa ốc Đất Vàng đã nhanh chóng thu thập dữ liệu để viết bài làm sáng tỏ.

Công ty Đất Vàng lừa đảo
Ban Lãnh Đạo Địa ốc Đất Vàng chụp hình lưu niệm cùng đối tác

Công ty Cổ phần TM DV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Vàng chính thức thành lập vào năm 2017, do ông Lê Văn Thuận làm Tổng Giám đốc. Đồng thời do ông Từ Đức Tú Anh và ông Đinh Thanh Tuấn làm Phó Tổng Giám đốc.

Địa ốc Đất Vàng có mã số doanh nghiệp 37020540474. Trụ sở chính đặt tại ô 19-20 C, Lô C – Đường Lê Lợi – TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Trước kia, công ty Địa ốc Đất Vàng hoạt động theo mô hình sàn giao dịch BĐS nhưng nay đã chuyển dịch sang hướng phát triển mới là Đơn vị chuyên phát triển & Phân phối độc quyền dự án BĐS. Đến năm 2025 sẽ trở thành Đơn vị Chủ đầu tư BĐS chuyên nghiệp TOP đầu ở Bình Dương.

Công ty Đất Vàng lừa đảo
Tiến độ dự án Thăng Long Residence 2 mới nhất tháng 8/2020

Có thể năm 2020 đối với công ty Địa ốc Đất Vàng là một năm gặt hái được nhiều thành công như: phát triển dự án Thăng Long Residence 2, bàn giao sổ đỏ dự án Nam, Long T.A.T trước dự kiến, được trang tin Alltop.vn bình chọn là một trong 7 công ty BĐS uy tín nhất Bình Dương… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gặp phải những nỗi buồn – nhất là sự lan truyền của tin đồn “Công ty Đất Vàng lừa đảo”.

Công ty Đất Vàng lừa đảo
Địa ốc Đất Vàng chuyên phát triển & phân phối những dự án đầy đủ pháp lý

TẠI SAO KHÁCH HÀNG HOANG MANG VỚI TIN ĐỒN CÔNG TY ĐẤT VÀNG LỪA ĐẢO?

Và ngay khi khách hàng bắt gặp tin Địa ốc Đất Vàng lừa đảo, họ thực sự hoang mang, bởi vì họ nghĩ rằng:

👉 Làm gì có doanh nghiệp mới thành lập hơn 3 năm với số vốn khiêm tốn và chỉ có vài nhân viên mà nay đã “Nằm trong TOP 07 công ty BĐS uy tín nhất Bình Dương”?

👉 Địa ốc Đất Vàng lừa đảo mà lại chuyên phát triển các dự án đất nền có vị trí đắc địa, giàu tiềm năng mà giá thấp hơn thị trường => Khá phi lý!

👉 Khi phát triển dự án nào, Công ty Địa ốc Đất Vàng đều sắp xếp xe đưa đón khách hàng đến tận nơi xem hạ tầng, tiện ích…

👉 Công ty Đất Vàng lừa đảo mà bàn giao đất nền đúng diện tích, đúng vị trí, bàn giao sổ đổ đúng hẹn cho khách hàng.

Công ty Đất Vàng lừa đảo
Đất Vàng tiến hành bàn giao sổ đỏ dự án Nam Long TAT đợt 4 cho khách hàng

Mới nhất, ngày 24/08 vừa qua, Địa ốc Đất Vàng tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình khi tiến hành bàn giao hơn 300 cuốn sổ đỏ dự án Nam Long T.A.T đợt 4 cho khách hàng. Lời nói có thể không thuyết phục nhưng hành động sẽ chứng minh tất cả, và chúng tôi đang thực hiện điều đó, chứng minh về tâm huyết muốn đồng hành cùng đối tác & khách hàng “kiến tạo tương lai”.

Công ty Đất Vàng lừa đảo
Xe đưa đón khách đến xem tận nơi dự án Thăng Long Residence 2

Đến đây, chắc không cần chúng tôi phải nói thêm nữa chắc quý khách cũng đã có câu trả lời về sự thật tin đồn Công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo rồi nhỉ? Nhưng chúng tôi vẫn muốn gửi đến quý khách thông tin về những trang báo đã đưa tin về Đất Vàng để khẳng định chắc chắn về câu trả lời của chính bạn!

https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/dia-oc-dat-vang-tang-suc-hap-dan-cho-bds-binh-duong-490996.html

https://baodansinh.vn/dia-oc-dat-vang-thong-tin-ve-viec-khach-hang-doi-lai-tien-va-boi-thuong-hop-dong-20191220161205715.htm

https://tuoitrethudo.com.vn/binh-duong-dia-oc-dat-vang-bi-tung-tin-that-thiet-mot-chieu-14562.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.