Tiến Độ Dự án Thăng Long 2 – Cập Nhật Mới Nhất Tháng 08/2020

Với phong cách thiết kế đúng chuẩn đô thị mới, kết hợp hài hòa giữa tinh hoa kiến trúc châu Âu hiện đại và lối sống sinh thái, dự án Thăng Long Residence 2 nổi bật lên giữa KCN Bàu Bàng với vẻ đẹp ấn tượng. Vậy tiến độ dự án Thăng Long 2 Bàu Bàu Bàng hiện thế nào? Có đúng lộ trình kế hoạch dự kiến không?…

Thăng Long Residence 2 là dự án trọng điểm của Chủ đầu tư An Lạc Việt Land và Đơn vị phát triển Địa ốc Đất Vàng trong năm 2020. Vị trí dự án nằm ngay khu đất hiếm hoi cuối cùng còn sót lại ở khu công nghiệp Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Với tổng diện tích 18.14 ha, Thăng Long 2  Bàu Bàng cung ứng cho thị trường hơn 1000 sản phẩm đất nền và shophouse đa dạng diện tích: 70m2 – 75m2 – 82m2 – 94m2… Đem đến cho khách hàng an cư & đầu tư sự lựa chọn linh hoạt, muốn tham gia đầu tư BĐS hay an cư tận hưởng cuộc sống với nhiều trải nghiệm thi vị.

tiến độ dự án thăng long 2
Toàn cảnh Thăng Long Residence 2 từ trên cao

Khi hoàn thành, Thăng Long Residence 2 sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật giữa trung tâm thị trấn Lai Uyên sầm uất bởi lối thiết kế độc đáo. Ở đó là sự hòa trộn tinh tế giữa sức sống năng động của phố Âu và cảnh quan thiên nhiên diệu kỳ được tạo nên từ những mảng xanh tươi mát. Mở ra không gian sống hoàn hảo, xác lập điểm đến có sức hút đặc biệt “khó có thể chối từ”.

tiến độ dự án thăng long 2
Cận cảnh tiến độ các căn shophouse Thăng Long 2 Bàu Bàng

Có lẽ chính vì thế mà ngay từ thời điểm ra mắt vào tháng 7/2020 đến nay, khách hàng luôn liên hệ với Địa ốc Đất Vàng để nắm bắt thông tin tiến độ dự án Thăng Long 2.

Không để “giới chiêu mộ” thất vọng, ngày 20/08 vừa qua, chúng tôi đã trực tiếp đến khu đất xây dựng để kịp thời cập nhật tiến độ dự án Thăng Long 2 và thực hiện bài viết ngày hôm nay.

Hiện tại, tiến độ dự án Thăng Long 2 Bàu Bàng đang diễn ra đúng kế hoạch lộ trình dự kiến ban đầu của chủ đầu tư và đơn vị phát triển. Hạ tầng đường sá, hệ thống thoát nước đang hoàn thiện gần 85%; 100 căn shophouse đã hoàn thành việc đổ móng cọc; cổng vào hoàn thiện 90%. Với tốc độ này, đến thời điểm dự án mở bán chính thức và ký hợp đồng mua bán thì cơ sở hạ tầng được hoàn thành.

tiến độ dự án thăng long 2
Công trường dự án Thăng Long 2 Bàu Bàng sôi động mỗi ngày

Hiện tại, không khí ở công trường mỗi ngày đều sôi động với sự làm việc miệt mài của đội ngũ nhân viên của Tổng thầu Công ty Thăng Long 79. Đặc biệt, khách hàng mua dự án có thể yên tâm vì mọi thủ tục pháp lý Thăng Long Residence 2 đã được hoàn thành.

Sau đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ Thăng Long 2 Bàu Bàng – Cập nhật tháng 08/2020:

Mọi thông tin chi tiết về dự án khu đô thị Thăng Long 2 Bàu Bàng, quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 636 109.

Đừng quyên theo dõi Website & FanPage Địa ốc Đất Vàng để cập nhật thông tin mới nhất về các dự án BĐS nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.