Tiềm năng phát triển nhà ở chất lượng cao của RICH HOME Bàu Bàng

Phải nói trong những năm gần đây, các khu công nghiệp đang phát triển cực mạnh tại Bàu Bàng tỉnh Bình Dương, tính đến cuối năm 2017, toàn huyện đã thu hút được 601 dự án từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản… với tổng số vốn đăng kí trên 2,3 tỷ USD và gần 25 ngàn tỷ đồng. Sự phát triển của khu công nghiệp kéo theo một lượng lớn nhu cầu về nhà ở, làm cho thị trường bất động sản ở Bàu Bàng hoạt động rất sôi nổi.

Dạo qua một vòng quanh Bàu Bàng, có thể thấy đã có rất nhiều khu nhà ở thương mại được xây dựng dành riêng cho công nhân nhưng dường như những dự án nhà ở chất lượng cao để phục vụ cho nhóm tri thức trẻ, thành đạt và các chuyên gia nước ngoài sẽ tới làm việc tại các khu công nghiệp hầu như còn bị bỏ ngỏ dù nhu cầu thị trường đang rất cao.

Khát nhà ở chất lượng cao ở Bàu Bàng.

Theo kế hoạch phát triển, ngoài việc đầu tư mở rộng khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng thêm 1.000 ha ( nâng tổng diện tích khu này lên 3.200 ha), dự định phát triển thêm 1.300 ha đất công nghiệp ở Lai Hưng và Cây Trường, mở rộng KCN Tân Bình thêm 1.055 Ha. Kết quả này sẽ là đòn bẩy để kinh tế – xã hội của huyện tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nâng cao mức sống của người dân nơi đây.

Với người dân có thu nhập trung bình cao và các chuyên gia từ nước ngoài về làm việc tại Bàu Bàng, họ không những mong muốn một nơi để ở mà còn yêu cầu rất cao về sự an toàn đặc biệt đối với người nước ngoài và sự tiện lợi không phải mất nhiều thời gian di chuyển mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu vui chơi, giáo dục, mua sắm, chăm sóc sức khoẻ…

Theo báo cáo của CBRE, tính đến tháng 7.2017 có đến 8.500 người nước ngoài đăng ký tạm trú trên tổng số hơn 15.000 người nước ngoài làm việc lâu dài tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

RICH HOME dự án tích hợp sống, đầu tư & kinh doanh.

Nhận biết được nhu cầu thị trường đang rất lớn nhưng lại thiếu nguồn cung đó, dự án đất nền RICH HOME BÀU BÀNG gần như là một giải pháp tuyệt vời.

Với vị trí tuyệt đẹp nằm ngay trong khu trung tâm hành chính địa phương, gần ngay chính quyền nên yếu tố an toàn an ninh được đảm bảo gần như tuyệt đối.

Trong vòng bán kính 1km của dự án RICH HOME đã và đang hoàn thiện các tiện ích về giáo dục, mua sắm, vui chơi, giải trí. Cách 300m có trường THPT, trường tiểu học Bàu Bàng, chợ Bàu Bàng, KCN Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha. Thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc.

 

 

RICH HOME không những chỉ dành cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở, mà với vị trí gần trường cấp 3 và tiểu học và khu dân cư hiện hữu sôi động rất phù hợp để khách hàng mua với mục đích kinh doanh, thực tế hiện nay đã có rất nhiều quán ăn, quán cà phê, nhà hàng đang hoạt động trong vòng bán kính 2km xung quanh dự án.

 

 

Đặc biệt đối với những nhà đầu tư đây còn là cơ hội đầu tư vàng với giá trị gia tăng nhanh và tính thanh khoản rất cao. Với chính sách bán hàng hấp dẫn, công ty địa ốc Đất Vàng chủ phân phối dự án RICH HOME cam kết mua lại với lợi nhuận từ 10%-20% sau 6 tháng.

Nếu tài chính vững mạnh hơn nữa, nhà đầu tư hoàn toàn nên mua dành để cho thuê khi lực lượng chuyên gia các khu công nghiệp tại Bàu Bàng ngày càng tăng trưởng mạnh với lợi nhuận kép cả từ tiền thuê nhà và tiền BĐS tăng giá.

−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−

Liên hệ với Đất Vàng để nhận thông tin báo giá chi tiết & tư vấn về dự án.

♦Email: info@diaocdatvang.com.vn

CN Bình Dương: Ô 19,20 Lô C, Đường Lê Lợi, P.Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

♦Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.