Tiệc Nội Bộ Địa Ốc Đất Vàng – Trọn Vẹn Cảm Xúc

Chương trình tiệc nội bộ Địa ốc Đất Vàng diễn ra vào ngày 31/07/2020 đã kết thúc, nhưng tất cả niềm vui & năng lượng tinh thần to lớn mà chương trình mang lại sẽ luôn là nguồn động lực thúc đẩy CB-CNV nỗ lực làm việc và cống hiến hơn nữa trong tương lai.

Chương trình tiệc nội bộ được tổ chức với thông điệp gắn kết các thành viên trong công ty Địa ốc Đất Vàng, cùng nhau đón chào nhiều cơ hội mới với thành công mới. Đây cũng là dịp chúc mừng những Nhân viên có sinh nhật trong tháng 6 và tháng 7 vừa qua.

Địa ốc Đất Vàng
Tiệc nội bộ Công ty Địa ốc Đất Vàng

Bữa tiệc được tổ chức vào 16h ngày 31/07 tại Nhà hàng Hầm rượu Trần Long, 104 đường Trần Bình Trọng, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Mặc dù làm việc miệt mài suốt 8 tiếng nhưng mọi thành viên Địa ốc Đất Vàng đều háo hức tới tham dự đúng giờ.

Địa ốc Đất Vàng
Khán phòng ngập đầy tiếng cười rộn vàng

Không còn những căng thẳng trong giờ làm việc, không còn nỗi lo chạy kịp dealine công việc tại văn phòng công ty mỗi ngày nữa… Một khán phòng ấm áp, trần ngập không khí tươi vui rộng ràng và niềm hứng khởi trên gương mặt của tất cả thành viên Công ty Địa ốc Đất Vàng.

Địa ốc Đất Vàng
Ông Từ Đức Tú Anh – Phó TGĐ Địa ốc Đất Vàng chụp hình lưu niệm với nhân viên

Mở đầu tiệc nội bộ là những lời nhắn gửi sâu sắc từ Ban lãnh đạo đến toàn bộ CB-CNV đang làm việc tại Công ty Địa ốc Đất Vàng. Ban lãnh đạo cũng không quên chụp hình lưu niệm cùng mọi người. Ngay lúc này, hình ảnh các sếp nghiêm khắc mỗi ngày đã bị xóa bỏ, thay vào đó là hình ảnh những người đàn ông điển trai – tình cảm – tràn ngập biểu cảm vui cười.

Địa ốc Đất Vàng
Ông Đinh Thanh Tuấn – Phó TGĐ Địa ốc Đất Vàng vui cùng nhân viên

Sau khi ăn uống “thả ga”, mọi người sung sức bước vào cuộc thi “Tìm kiếm ca sỹ Đất Vàng” với vô vàn giải thưởng hấp dẫn. Từng món quà sinh nhật, từng giải thưởng trao tay chính là những yêu thương, những quan tâm lan tỏa từ Ban lãnh đạo công ty đến toàn thể CB-CNV Công ty Địa ốc Đất Vàng.

Địa ốc Đất Vàng
Ông Từ Đức Tú Anh trao giải thưởng cuộc thi “Tìm kiếm ca sỹ Đất Vàng”

Tiệc vui nào cũng đến lúc tàn, và chương trình Tiệc nội bộ Địa ốc Đất Vàng đã khép lại khi đem đến cho những ai tham dự cảm xúc trọn vẹn. 21h cùng ngày, chương trình đầy ý nghĩa kết thúc để bắt đầu những chinh phục tiếp theo trong tương lai.

Xem thêm một số hình ảnh trong buổi tiệc nội bộ Địa ốc Đất Vàng:

 

 

Phòng MKT Địa ốc Đất Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.