THĂNG LONG RESIDENCE “CƠN SỐT” BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

Địa Ốc Đất Vàng Thăng Long Residence có gì mà “Nóng” đến vậy? Liệu Thăng Long Residence trở thành cái tên được giới Bất Động Sản nhắc đến nhiều nhất trong năm 2020 và đưa Bất Động Sản Bình Dương một lần nữa vào “Cơn Sốt”?

Được phân phối độc quyền bởi Địa Ốc Đất Vàng, Khu Đô Thị Thăng Long với vị trí “Trong Mơ” tại Bình Dương, không chỉ nằm trên mặt tiền đường DT750 và đường Hồ Chí Minh, mà còn là nơi giao thoa giữa các tuyến đường huyết mạch đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế các tỉnh đông nam bộ và các tỉnh tây nguyên. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực chung quanh thông qua các bus nhanh kết nối quận 1 TP.HCM, QL13 mở rộng và đặc biệt là tuyến Metro 3 – TDM – Bàu Bàng, một vị trí không thể tuyệt vời hơn đối với dân cư Khu Đô Thị Thăng Long. Hiện nay, dự án mở rộng Đại lộ Bình Dương đang trong giai đoạn thi công, tuyến đường Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn đang được nâng cấp với 10 làn xe, cạnh đó là dự án mở rộng quốc lộ 13, đường vành đai 4 TP.HCM rộng 8 làn xe…

Bên cạnh đó với chính sách thanh toán linh hoạt trả chậm theo nhiều đợt giúp người dân với mức thu nhập trung bình cũng hoàn toàn có thể sở hữu Thăng Long Residence một cách dễ dàng.

Cùng với cái tên nhà phân phối được người dân và các nhà đầu tư bất động sản đánh giá UY TÍN Hàng Đầu Đông Nam Bộ, chỉ trong ngày đầu giới thiệu dự án, Địa Ốc Đất Vàng đã nhận được sự quan tâm của hàng trăm khách hàng và đã có hơn 80 khách hàng nhanh tay lựa chon được ví trí hài lòng nhất.

Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, Thăng Long Residence với vị trí “Độc Nhất Vô Nhị” cùng những ưu điểm về giao thông cũng như các tiện ích bao quanh, theo đó khi quỹ đất nội đô TP.HCM dần trở nên khan hiếm thì Thăng Long Residence sẽ là chốn an cư lý tưởng đón đầu “Làn Sóng Di Cư” người dân từ TPHCM.

Có thể nói Thăng Long Residence là bước đi chiến lược rất quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế Bình Dương nói riêng và khu vực miền nam nói chung.

Với những ưu thế không thể phủ nhận như trên, Thăng Long Residence hứa hẹn sẽ tác động không nhỏ đến thị trường Bất Động Sản Bình Dương vốn đã rất sôi động nay lại càng “NÓNG” hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *