THĂNG LONG NIGHT MARKET TỪ BẢN VẼ RA THỰC TẾ

Là một mảnh ghép thú vị trong tiện ích đô thị, chợ đêm tại thành phố là hoạt động vô cùng được yêu thích và điểm sáng văn hóa về đêm. Cũng như vậy, giữa lòng đô thị thị trấn Lai Uyên, Thăng Long Night Market là điểm hẹn vui chơi mỗi tối của gần 90.000 người dân ở Bàu Bàng.

Thăng Long Night Market từ bản vẽ ra thực tế

chợ đêm thăng long central city

Tiện ích chợ đêm Thăng Long Night Market trong dự án “vàng” Thăng Long Central City là tiện ích đầu tiên được khởi công cũng là tiện ích đầu tiên cho ra mắt. Từ cuối năm 2020, khi chợ đêm Thăng Long đi vào hoạt động đã thu hút rất nhiều lượt khách đến check-in, ăn uống, mua sắm sôi nổi hằng đêm.

Trên bản vẽ dự án, khu chợ đêm rộng khoảng 3.000m2 thực hiện theo mô hình chợ đêm Thái Lan, với tầm nhìn trở thành điểm tụ giải trí thành thị cho cư dân phần lớn là người lao động, kỹ sư, chuyên gia đang làm việc tại KCN Bàu Bàng. Khu chợ có thiết kế cổng vòm kết từ nghìn nón lá biểu tượng văn hóa Việt nằm ngay nút giao Đại Lộ Đại Việt và Đại Lộ Thăng Long.

Đến với nơi đây, người dân có thể thưởng thức ẩm thực đường phố của nhiều quốc gia và ẩm thực địa phương và là địa điểm giải trí âm nhạc, có khu sống ảo cho giới trẻ… Hòa cùng sự phát triển văn hóa địa phương, nhiều ngày hội biểu diễn, lễ hội mua sắm cũng được tổ chức tại khu đô thị Thăng Long Central City này.

Tham vọng của Địa ốc Đất Vàng

Tiện ích chợ đêm là một tiện ích trong hơn 25+ tiện ích nội ngoại khu cực kỳ hiện đại và đa dạng cho cư dân Thăng Long Central City nói riêng và cư dân Bàu Bàng nói chung. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu an sinh của cư dân, Địa ốc Đất Vàng tham vọng đưa khu dân cư Thăng Long Central City trở thành một vị trí có “Tất cả trong một”. 

Từ các nhu cầu cơ bản của người dân như ăn uống, mua sắm, giải trí, thể thao, thư giãn đến các nhu cầu cao hơn như học tập, thăm khám bệnh, mua sắm, ẩm thực thưởng thức với hệ thống an ninh và PCCC tiên tiến.

Có thể nói “tham vọng” của Địa ốc Đất Vàng là khả năng cải thiện đời sống của cư dân hiện đại ở nhiều mặt khác nhau, để cư dân trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn. Đồng thời, mong muốn đô thị Thăng Long Central City là điểm đến đầu tư vàng trong khu vực, đặc biệt trở thành đô thị kiểu mẫu cho thị trấn Lai Uyên này.

Cơ hội đầu tư ngay lúc này tại Bàu Bàng

Chính mô hình “Tất cả trong một” của dự án Thăng Long Central City là một điểm ấn tượng mạnh mẽ trong thời kỳ đại dịch. Khi mọi người đều muốn đủ xa để không bị dịch bệnh ảnh hưởng và đủ gần với các tiện ích, Thăng Long Central City có gần như trọn gói các tiện ích mà một người cần để an gia, lập nghiệp sống hạnh phúc. 

Ngoài giá trị tiện ích hơn hẳn các dự án nhỏ lẻ, dự án này do Địa ốc Đất Vàng khai thác là điểm đến đầu tư đầy hấp dẫn trong thời thế dư địa tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một ngày một cạn, chi phí sở hữu đất nền cao hơn hẳn.

Trong khi đó, thủ phủ công nghiệp phía Bắc Bình Dương là Bàu Bàng lại còn nguồn dư địa lớn, quy hoạch KCN trong giai đoạn sắp tới tăng đều đặn. Như vậy, nguồn lớn cư dân sẽ đổ về đây để tìm nơi làm việc và sinh sống có mức chi phí vừa tầm hơn các khu vực khác đã phát triển tại Bình Dương.

Phòng Marketing Đất Vàng Group

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.