THĂNG LONG CENTRAL CITY SỨC HẤP DẪN MẠNH MẼ – CHÁY HÀNG SẢN PHẨM ĐẤT NỀN TRONG CẢ 2 ĐỢT MỞ BÁN!

Thu hút sự tham gia của hơn 2.000 khách hàng, giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị Thăng Long Central City với khoảng 500 sản phẩm đất nền và đã cháy hàng toàn bộ chỉ sau một giờ đồng hồ mở bán.

Cháy đất nền dự án Thăng Long Central City trong cả 2 đợt mở bán

Cháy đất nền dự án Thăng Long Central City trong cả 2 đợt mở bán
Cháy đất nền dự án Thăng Long Central City trong cả 2 đợt mở bán

Sự kiện mở bán các sản phẩm đất nền dự án Khu đô thị Thăng Long Central City, hơn 2.000 khách hàng đã nhanh chóng “chốt hạ” các sản phẩm từ Thăng Long Central City. Hội trường đã thực sự nóng lên khi bảng giá cực kì ưu đãi được công bố, tỉ lệ chọi lên đến 4:1 (tức trong 4 khách hàng thì chỉ có 1 người giành được sản phẩm).

Trước đó, trong giai đoạn 1 của dự án với chỉ 200 sản phẩm cũng đã được bán hết vào cuối năm 2020, dù nhà phân phối đã bổ sung thêm rổ sản phẩm do lượng khách hàng quá đông. Các sản phẩm từ Thăng Long Central City có mức giá cực ưu đãi chỉ từ 770 triệu đồng/nền cùng với nhiều ưu đãi như chiết khấu 16 chỉ vàng, cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade,…

Mức giá và chính sách ưu đãi đa dạng này là rất hấp dẫn so với mức độ đầu tư và tiềm năng tăng giá khủng trong tương lai của Thăng Long Central City.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp cao nhất của các nhân viên sale, Lễ công bố chính thức Khu đô thị Thăng Long Central City đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến không khí giao dịch vô cùng sôi động tại khu vực hỗ trợ pháp lý và kế toán. Tính đến thời điểm này, Thăng Long Central City đã hoàn thiện đầy đủ pháp lý và hạ tầng, nhiều hạng mục đang được triển khai nhộn nhịp nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Hệ sinh thái tiện ích chất lượng cao hàng đầu Bàu Bàng

Thăng Long Central City có hệ sinh thái tiện ích chất lượng cao hàng đầu Bàu Bàng
Thăng Long Central City có hệ sinh thái tiện ích chất lượng cao hàng đầu Bàu Bàng

Với quy mô lên tới hơn 18 ha, Thăng Long Central City là dự án tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và hoàn chỉnh bậc nhất khu vực Bàu Bàng, Bình Dương. Cụ thể là tổ hợp cao ốc thương mại Thăng Long Central Mall, công viên Thăng Long Garden, Trung tâm thể thao đa năng Thăng Long Sport Center, trường học chuẩn quốc tế Thăng Long School, bệnh viện Thăng Long Hospital, Chợ đêm Thăng Long Night Market…

Hệ thống tiện ích chất lượng, đẳng cấp này chắc chắn sẽ mang đến cho các chủ nhân môi trường sống lý tưởng và có thể kết hợp kinh doanh vô cùng thuận lợi. Từ đó, tạo không gian sống tiện nghi, thu hút nhiều khách hàng, doanh nhân, chuyên gia đang làm việc tại Bàu Bàng và các khu liền kề.

Trước khi ra mắt đến khách hàng, Thăng Long Central City đã được Đất Vàng Group hoàn thiện đầy đủ pháp lý 100%, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi giao dịch. Hạ tầng dự án cũng đã thi công hoàn chỉnh phần lớn, nhiều dãy nhà phố thương mại đang mọc lên nhanh chóng, sẵn sàng ban giao cho chủ nhân.

Sản phẩm đất nền khan hiếm hơn bao giờ hết

Sản phẩm đất nền khan hiếm hơn bao giờ hết
Sản phẩm đất nền khan hiếm hơn bao giờ hết

Thực tế, bên cạnh giá trị đầu tư cũng như tiềm năng cực khủng, sự kiện cháy hàng đất nền dự án Thăng Long Central City một phần cũng bởi tình trạng khan hiếm đất nền trên thị trường hiện nay.

Bình Dương đang phải đối mặt với thực trạng mất cân bằng nguồn cung giữa phân khúc căn hộ và phân khúc bất động sản liền thổ. Trong khi các sản phẩm căn hộ ồ ạt ra đời thì phân khúc đất nền, nhà phố tại Bình Dương lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Theo nghiên cứu năm 2020, tỉnh Bình Dương chiếm đến 35% nguồn cung căn hộ khu vực phía Nam với gần 20.000 căn hộ được chào bán. Đây được xem là nguồn cung bùng nổ mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của thị trường này, dự kiến nguồn cung căn hộ tại Bình Dương sẽ tiếp tục tăng trong năm 2021. Bằng chứng là ngay trong đầu năm nay, hàng loạt dự án đã được lên kế hoạch triển khai tại Thuận An và Dĩ An.

Trái ngược với căn hộ, nguồn cung dự án đất nền, nhà phố tại Bình Dương lại cực kỳ ít ỏi. Tính từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, chỉ ghi nhận một vài sản phẩm đất nền được mở bán. Chính do tình trạng khan hiếm sản phẩm, trong khi nhu cầu cao đã khiến mọi dự án đất nền, nhà phố tại Bình Dương tung ra thị trường vào thời điểm này đều trở thành “hàng hiếm”, có tỷ lệ hấp thụ cao bởi cả người mua ở thực và các nhà đầu tư.

Cũng do cung thấp hơn cầu nên giá sản phẩm đất nền sẽ tăng cao. Theo ghi nhận, độ tăng giá dao động chạm ngưỡng 30 – 50%/năm, thậm chí có những dự án tăng giá đến 200% chỉ trong vòng 3 năm. Do đó, các sản phẩm đất nền dự án Thăng Long Central City với mức đầu tư thấp chỉ từ 10 – 11 triệu/m2, thấp hơn 10 – 25% so với các khu vực khác, đã hấp dẫn vô số nhà đầu tư, dẫn đến cháy hàng đất nền trong cả 2 đợt mở bán.

Phòng Marketing Đất Vàng Group

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.