Thăng Long Central City bàn giao vị trí đất nền cho khách hàng 20-11-2021

Dịch Covid kéo dài khiến nhiều người lo sợ các dự án BĐS sẽ dậm chân tại chỗ. Thế nhưng điều này không xảy ra với Đất Vàng Group. Mặc cho nhiều khó khăn khách quan mùa dịch, 500 công nhân vẫn làm việc hăng say trên công trường. Đổi lại thành quả giao vị trí đất nền cho khách hàng nhanh chóng trong tháng 11 vừa qua.

Thăng Long Central City: Dự án thật – giá trị thật

Hậu giãn cách Covid tại Bàu Bàng Bình Dương, Địa ốc Đất Vàng càng đẩy nhanh tiến độ dự án Thăng Long Central City ở nhiều hạng mục. Cho đến đầu tháng 11.2021, hệ thống hạ tầng cơ bản hoàn thiện ở chất lượng tốt bao gồm: đường phủ nhựa, hai đại lộ chính là Đại lộ Đại Việt và Đại lộ Thăng Long, đường điện và đường nước đi ngầm trong lòng đất, hệ thống đèn chiếu sáng.

Khu chợ đêm đã khánh thành vào cuối năm 2020 trở thành điểm đến vui chơi và giải trí sầm suất của người dân thị trấn Lai Uyên. Đến tháng 10, khu tổ hợp thể thao rộng rộng gần 6.000m2 đang trên đà hoàn thiện với một sân bóng đá và sân tennis đã đi vào hoạt động tốt. 

Cùng lúc đó, hơn 100 căn shophouse đợt hai cũng đang trong giai đoạn đổ cọc và lên cột cho thấy nhịp độ hối hả trên công trường Thăng Long Central City. Dẫu trong giai đoạn dịch nhiều bất tiện, chủ đầu tư và Đất Vàng Group thúc đẩy hoạt động thi công ở mức độ vừa phải, đảm bảo an toàn phòng chống dịch. 

Cho đến nay, dự án vẫn trên đà thi công mạnh mẽ hơn nữa, chứng minh độ thật và sạch của dự án quy mô tại Bàu Bàng này.

Sự kiện giao nền cho một bộ phận khách hàng ngày 20.11

Dự án Thăng Long Central City có tham vọng trở thành đô thị văn minh hiện đại với hơn 1.000 sản phẩm BĐS đầu tư ngay từ giai đoạn đầu. Các sản phẩm Đất Vàng Group trao đến khách hàng luôn đảm bảo chứng minh pháp lý đầy đủ từ  1/500, chấp thuận chủ trương đầu tư,  Thổ cư 100%, ra Sổ hồng riêng từng nền.

Ngày 20.11, Đất Vàng Group hân hạnh bàn giao vị trí đất nền thực tế cho một bộ phận khách hàng trong niềm vui mừng dự án đang nên hình nên dạng. Khách hàng được tận mục sở thị lô đất nền mình là chủ sở hữu với đầy đủ các giấy tờ, đồng thời càng yên tâm với tiềm năng hữu hình hiện tại của dự án. 

Sắp đến đây, khách hàng còn được mời đến lễ khai trương khu nhà mẫu và sale gallery sẽ được hoàn thành vào tháng 12 này.

Lời vu khống Đất Vàng lừa đảo

Thăng Long Central City là dự án đô thị kiểu mẫu tiêu biểu, đáng sống của Đất Vàng Group. Các dự án khu dân cư khác mà Đất Vàng khai thác từ bốn năm qua đến nay đều có đặc điểm chung ở tính sạch cao, pháp lý chính thống, khẳng định uy tín với khách hàng với sự bàn giao giấy tờ đúng thời hạn.

Chính vì thế mà sau thời gian mọi người hốt hoảng vì mô hình BĐS lừa đảo Alibaba, Đất Vàng lừa đảo dần dần đã là câu chuyện hư vô không có thật. Các dự án cũ đã qua đều nhận được sự hài lòng của khách hàng, Đất Vàng Group vững bước tiến đến tương lai bằng nhiều dự án khác, khai thác dư địa đầy triển vọng của vùng đất Bình Dương.

Phòng Marketing Đất Vàng Group

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.