Sau Alibaba, Có Thực Sự Địa Ốc Đất Vàng Lừa Đảo Khách Hàng?

BĐS “bánh vẽ” Địa Ốc Đất Vàng, dự án giấy BĐS Bình Dương do công ty Địa ốc Đất Vàng dùng lời ngon ngọt để dụ dỗ khách hàng… Nhưng thực chất thì đến thăm đất chẳng có gì ngoài cây trồng lâu năm… Những bài báo với nội dung tương tự xuất hiện nhiều nơi gây hoang mang nhà đầu tư non trẻ nhưng chẳng hề thu hút nhà đầu tư đầy kinh nghiệm. 

Vì sự thật thì chỉ luôn có một, bài viết sau sẽ giải đáp những khúc mắc liên quan đến vấn đề có thực sự là Địa ốc Đất Vàng lừa đảo khách hàng bằng hàng loạt dự án “ma” sau Alibaba?

Sự sụp đổ của Tập đoàn BĐS ma Alibaba và tiếng xấu “Đất Vàng lừa đảo”

Sự sụp đổ của Tập đoàn BĐS ma Alibaba và tiếng xấu "Đất Vàng lừa đảo"
Tập đoàn địa ốc Alibaba – 3 năm lừa đảo 6700 khách hàng

Từ 2018 đến cuối 2020, nhiều người rất choáng với mô hình kinh doanh BĐS ảo của Tập đoàn Alibaba với hình thức vẽ lập dự án dân cư không có thật, phân lô trái pháp luật, sau đó chào mời quảng cáo gian dối đến khách hàng. Gần 7000 nghìn người bị lừa đảo, 2.500 tỷ mất trắng là toàn bộ vốn liếng, sổ dưỡng lão về già của rất nhiều gia đình.  

Trong hai năm đó, cũng có vài bài báo lên tin nghi ngờ Địa ốc Đất Vàng lừa đảo với chiêu thức gắn mác Alibaba. Một số khách hàng của Đất Vàng vì “ cú sốc Alibaba” nghi ngờ tính chân thật của các dự án mà Đất Vàng kinh doanh thời gian đó như: Chơn Thành New City 2, Khu dân cư Dream City và Thăng Long Residence.

Đất Vàng có phụ lòng tin của khách hàng?

Sự sụp đổ của Tập đoàn BĐS ma Alibaba và tiếng xấu "Đất Vàng lừa đảo"
Đất Vàng có phụ lòng tin của khách hàng?

Thời điểm “bê bối bán dự án ma” của Đất Vàng lên đến đỉnh điểm khi các phóng viên báo mạng đưa tin một vài khách hàng đâm đơn kiện Đất Vàng lên UBND Bình Dương vì không có giấy tờ pháp lý, đi thăm đất là đất trồng cây … Sau đó, thông tin rằng công an Bình Dương vào cuộc điều tra làm rõ. 

Đối diện với phản ứng tiêu cực của truyền thông và một số khách hàng, Địa ốc Đất Vàng nhanh chóng giải quyết “bê bối uy tín” bằng hành động chắc nịch như lời nói của mình. “Vàng thật không sợ lửa”, công ty luôn đi theo phương châm giải thích rõ ràng, cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý minh bạch trong tất cả dự án từ trước đến nay…

Các sản phẩm của Đất Vàng có khả năng sinh lời cao nhờ khai thác tiên phong các khu vực tiềm năng kinh tế xã hội cao của Bình Dương. Đồng thời, bộ phận pháp lý của Đất Vàng luôn đảm bảo các giấy tờ minh bạch cho từng dự án như quyết định 1/500, giấy phép xây dựng, hợp đồng mua bán và ra sổ công chứng xác nhận của địa phương… đến tận tay từng khách hàng.

 Trong suốt 4 năm hoạt động, khai thác hơn 9 dự án BĐS quy mô hàng đầu ở Bình Dương, điều đầu tiên mà đội sale Đất Vàng đem đến và cũng là điều cuối cùng mà khách hàng của Đất Vàng nhận được chính là sự an tâm về UY TÍN của công ty.

Hậu bê bối, Đất Vàng đang có thành công của nhiều dự án

Sự sụp đổ của Tập đoàn BĐS ma Alibaba và tiếng xấu "Đất Vàng lừa đảo"
Hậu bê bối, Đất Vàng đang có thành công của nhiều dự án

Hậu bê bối “Đất Vàng lừa đảo”, dự án “giấy”, “trùm bánh vẽ” Bình Dương một thời, truyền thông chẳng còn gì để khai thác thêm câu chuyện “Đất Vàng lừa đảo”. 

Các lá đơn tố cáo từ khách hàng cũng đã được thụ lý, nhưng giữa một số khách hàng và Đất Vàng đã đồng ý cùng nhau ngồi lại giải quyết trong hòa bình. Cuối cùng, vị khách hàng đó đã có được phương án hài lòng về vấn đề bàn giao đất và đồng ý rút đơn kiện. Câu chuyện cơ quan công an vào cuộc mà báo chí đưa tin cũng dần chìm vào dĩ vãng.

Sau 4 năm, Địa ốc Đất Vàng vẫn tiếp tục hoạt động, đưa thêm nhiều khu đất mới ở khu vực Bàu Bàng thị trấn Lai Uyên với giá trị cao vào quy hoạch, khai thác cho khách hàng như Nam Long TAT, Thăng Long Residence và khủng nhất phải nói đến khu đô thị phức hợp Thăng Long Central City.

Các dự án này nằm quanh vùng ven khu công nghiệp trọng điểm ở Bàu Bàng, có những tuyến đường trọng điểm đi qua Bình Dương như tuyến đường 10, nút giao Mỹ Phước – Bàu Bàng và sắp đến là con đường tạo lực Bàu Bàng càng giúp giao thông giữa liên tỉnh càng thêm mạnh mẽ. 

Dự án trọng điểm của Đất Vàng là Thăng Long Central City ra mắt từ 2020 thu hút cực lớn các nhà đầu tư BĐS Bình Dương vì  các dòng sản phẩm đa dạng, tiềm năng cao tăng giá cùng hệ thống tiện ích nội khu All in one, vị trí trung tâm thị trấn Lai Uyên và dễ dàng di chuyển. 

Hai đợt cháy hàng đất nền tại khu đô thị Thăng Long Central City vào cuối năm 2020 và tháng 5/2021 đã chứng minh sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đối với các dự án công ty Đất Vàng.

Sự thật thì luôn luôn đơn giản, chỉ cần nhìn vào sự ổn định trong chất lượng, tiến độ dự án và đầu ra của sản phẩm BĐS trong những năm gần đây của Địa ốc Đất Vàng, ai cũng biết được tin đồn từ quá khứ không còn là cơ sở đáng tin nữa!

Phòng Marketing Đất Vàng Group

 

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.