Rich Home Bàu Bàng

Khu Dân Cư Rich Home Bàu Bàng

Công ty cổ phần Địa ốc Đất Vàng vừa có công bố chính thức ra thị trường Lai Uyên, Bàng Bàng với khu dân cư Rich Home. Đây được xem là nơi hội tụ đủ những yếu tố và ưu điểm về vị trí và giá bán đầy tiềm năng của khu vực.

Điểm nội bật khu dân cư Rich Home Bàu Bàng

Vị trí vàng tại Bàu Bàng

Rich Home Bàu Bàng tọa lạc tại vị trí đẹp cách Quốc Lộ 13 chỉ 300m. Có khu dân cư hiện hữu thuận lợi khai thác cho kinh doanh.

Không chỉ có quy mô lớn với diện tích đa dạng từ 5x30m, 10x30m. Rich Home đang nắm giữ lợi thế rất lớn khi nằm ngay cửa ngõ KCN Bàu Bàng rộng 3200 hecta. Đây chính là công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bình Dương với hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động làm việc nên không chỉ thuận lợi ở kết hợp kinh doanh mà còn giàu tiềm năng về giá trị đầu tư.

Tiện ích đầy đủ bao quanh 

Bao quanh Rich Home Bàu Bàng đã hình thành đầy đủ tiện ích như trung tâm hành chính Bàu Bàng, chợ Bàu Bàng, trường mầm non, trường tiểu học, cho đến trung tâm văn hóa – thể thao cùng hệ thống giao thông kết nối xuyên suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời thông qua đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 14, vành đai 4, ĐT 749 và ĐT 750,…

Cùng với đó, nội khu của Rich Home Bàu Bàng cũng tích hợp công viên và những mảng xanh đan xen nhau với các dãy nhà phố kinh doanh tạo. Nơi đây đang tạo nên không gian sống tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.Từ Rich Home Bàu Bàng cũng có thể tiếp cận được với các tiện ích, người dân có thể tiện trong việc đi làm hay học tập trong thành phố mới Bình Dương, Thuận An và Dĩ An. Thậm chí là đến những thành phố Biên Hòa hay TPHCM, sân bay quốc tế Long Thành,…cũng rất thuận tiện.

Đặc biệt, khu khu dân cư Rich Home Bình Dương được Địa Ốc Đất Vàng cung vấp còn mang lại giá trị pháp lý rõ ràng. Cùng với đó là quy hoạch hiện đại với các tuyến đường nội bộ rộng từ 7 đến 15 mét, cùng hệ thống điện âm, hình thành hệ thống nước thải – nước mưa riêng biệt, có hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ.

Rich Home đón đầu sự bứt phá của Bàu Bàng

Trong định hướng và mở rộng khu dân cư về phía Bắc của tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng đang là cái tên nổi bật và chiếm ưu thế lớn. Đa phần là nhờ vào vị trí cửa ngõ kết nối vùng và hạ tầng đang được đầu tư khá mạnh.

Ngoài quốc lộ 13, quốc lộ 15, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4, … thì sắp tới đây, hàng loạt những công trình được triển khai đầy triển vọng như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành hay đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, tuyến Metro thành phố mới Bình Dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng,…Điều này chính là chìa khóa giúp “đánh thức” tiềm năng của huyện Bàu Bàng trong tương lai. Dần biến nơi đây trở thành khu trung tâm đầu mối và giao thương liên kết vùng hoàn hảo.

Rich Home Bàu Bàng
Một số hình ảnh thực của dự án Rich Home Bàu Bàng
Rich Home Bàu Bàng
Một số hình ảnh thực của dự án Rich Home Bàu Bàng
Rich Home Bàu Bàng
Một số hình ảnh thực của dự án Rich Home Bàu Bàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.