Những công đoạn cuối dự án Nam Long TAT dần hoàn thiện

Những công đoạn cuối dự án Nam Long TAT dần hoàn thiện. Chuỗi dự án Nam Long TAT do Địa Ốc Đất Vàng Bình Dương phân phối độc quyền đang được khẩn trương bước vào giai đoạn hoàn tất về mặt cơ sở hạ tầng để gia tăng giá trị sinh lời cho dự án. Đồng thời đảm bảo được tiến độ bàn giao cho khách hàng.

cong doan cuoi du an Nam Long TAT hinh anh 1

Tiềm năng phát triển dự án đất nền Nam Long TAT

Bình Dương được biết đến là một trong những địa phương đang nắm vị trí kinh tế chiến lược rất quan trọng trong khu vực Đông Nam Bộ. Nhờ biết tận dụng vào tiềm năng và thế mạnh sẵn có mà những gần đây, vùng đất này nhanh chóng vươn lên trở thành nơi phát triển công nghiệp đầy năng động bậc nhất của cả nước.

Cũng trong thời gian qua, huyện Bàu Bàng thuộc tỉnh Bình Dương có những sự đột phá mạnh mẽ. Không chỉ thu hút được dự án đầu từ trong và ngoài nước mà còn có tổng số vốn đăng ký với con số khủng, nâng tầm khu vực. Chính điều này khiến huyện Bàu Bàng như được tiếp sức mạnh phát triển về công nghiệp, về lĩnh vực thương mại, và dịch vụ tại nơi đây, kéo theo nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao.

Nắm bắt nhanh chóng được nhu cầu thực tế trên, Công ty CP Địa ốc Đất Vàng xây dựng niềm tin với khách hàng khi trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án.

Dự án khu dân cư Nam Long TAT tọa lạc ngay trên những vị trí đắc địa của huyện Bàu Bàng, cung cấp với gần 1.300 nền nhà phố. Bên cạnh những lô đất liền kề, điểm ấn tượng của dự án là những tiện ích vượt bậc như công viên, trường học, chợ, trạm y tế, khu vui chơi giải trí …

Không thể không kể đến những công trình giao thông trọng điểm như nối dài đường Mỹ Phước – Tân Vạn đến Bàu Bàng. Điều này cũng giúp rút ngắn 35% thời gian cho khách hàng khi muốn di chuyển đến trung tâm TP HCM. Bên cạnh đó, các công trình khác như tuyến đường sắt đô thị Thủ Dầu Một – TP HCM, tuyến đường nối Bình Dương – Bình Phước, Bình Dương – Tây Ninh, cách làng Đại học Bình Dương 10km… cũng mở ra nhiều cơ hội để dự án huyện Bàu Bàng bứt phá. Với những lợi thế trên đủ xây dựng một lợi thế vững chắc hút đầu tư và người dân đến an cư hoặc đầu tư tại dự án đất nền Nam Long TAT.

cong doan cuoi du an Nam Long TAT hinh anh 2

Công đoạn cuối dự án Nam Long TAT đi vào hoàn thiện

Sau khoảng thời gian bắt đầu thi công xây dựng, công đoạn cuối dự án Nam Long TAT dần hoàn thiện. Lộ giới đường nhựa 16m – 32m tại đây dần trở nên thông thoáng và thuận tiện dễ dàng trong việc di chuyển cho bất kì phương tiện nào.

cong doan cuoi du an Nam Long TAT hinh anh 3

Đội ngũ thi công của dự án Nam Long hiện tại đang ráo riết triển khai hoàn thành công đoạn cống rãnh và lát gạch vỉa hè, đồng thời cây xanh đã được trồng với mật độ dày. Nhanh chóng giúp dự án “khoác” lên mình bộ cánh hoàn toàn mới, lộng lẫy và đẹp đẽ. Đáp ứng được sự mong đợi từng ngày từng giờ của khách hàng dự án Nam Long TAT không chỉ đầu tư mà còn an cư.

cong doan cuoi du an Nam Long TAT hinh anh 4

Không chỉ trang bị tốt về cơ sở hạ tầng, cộng thêm sự thuận tiện về khu điện – đường – trường – trạm. Dự án còn đã có quyết định chính thức về việc quy hoạch 1/500, sổ đỏ riêng cho từng sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là nơi đáng để thu hút vốn đầu tư bậc nhất thị trường đất nền khu vực Bình Dương hiện nay. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm không sợ phải mất tiền mà còn nhận về gấp đôi những lợi nhuận so với đầu tư ban đầu.

Với tất cả sự tiện ích sẵn có cùng tiến độ hoàn thành công việc đạt mức 90% tại công đoạn cuối dự án Nam Long TAT dần hoàn thiện. Ngay sau khi dự án chính thức được hoàn thành, Địa Ốc Đất Vàng sẽ tiến hành bàn giao chốt sổ cho khách hàng, giá trị sinh lời của quý khách không thể nào dậm chân tại chỗ.

Thủy Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.