LIỆU BẤT ĐỘNG SẢN BÀU BÀNG CÓ THỂ TIẾP NỐI THÀNH CÔNG CỦA CÁC QUẬN VÙNG VEN TP. HCM

Bàu Bàng là địa phương tọa lạc tại phía Bắc tỉnh Bình Dương, cách TP. Thủ Dầu Một 25km và TP. Hồ Chí Minh khoảng 50km. Theo định hướng phát triển đến năm 2025, Bàu Bàng sẽ trở thành trung tâm đô thị, công nghiệp kỹ thuật cao, dịch vụ logistics hàng đầu của Bình Dương. Ngoài ra, địa phương cũng phấn đấu để trở thành đô thị vệ tinh của thành phố thông minh Bình Dương.

Điểm nhấn của Bàu Bàng

Điểm nhấn đột phá trong kinh tế của huyện này là phát triển công nghiệp. Bàu Bàng hiện có các khu công nghiệp (KCN) cụ thể là: Bàu Bàng, Cây Trường, Lai Hưng, Tân Bình đã hoàn thành đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động.

Hiện tại, huyện đã phát triển mở rộng KCN Bàu Bàng thêm 1.000 ha, KCN Tân Bình 352,5 ha và đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng KCN Cây Trường (700 ha), KCN Lai Hưng (600 ha).

Bàu Bàng hiện có các khu công nghiệp (KCN) cụ thể là: Bàu Bàng, Cây Trường, Lai Hưng, Tân Bình đã hoàn thành đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động
Bàu Bàng hiện có các khu công nghiệp (KCN) cụ thể là: Cây Trường, Lai Hưng, Tân Bình đã hoàn thành đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động

Ví trí tiếp giáp huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và nằm dọc tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 13…, trong tương lai, Bàu Bàng được dự đoán trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên, miền Tây, Đông Nam Bộ.

Với những lợi thế trên, Bàu Bàng hứa hẹn tiếp tục góp phần giúp bứt phá mạnh mẽ, đưa bất động sản thành kênh hút vốn quan trọng.

Thời điểm vàng để đầu tư bất động sản Bàu Bàng

Hiện tại, Bàu Bàng đang trong quá trình mới bắt đầu và đang phát triển dần dần.  Có thể nói, đây chính là thời điểm vàng để tham gia đầu tư bất động sản của huyện, đón đầu xu hướng dịch chuyển sắp tới để thu được lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, giá đất nền địa phương còn rẻ, nhưng hoàn toàn dễ dàng tìm được những vị trí tiềm năng.

Một ví dụ cụ thể cho điều này đó là khi quan sát qua góc nhìn so sánh với những khu vực như Quận 9, Bình Tân… cũng từng là những vùng ven hoang sơ. Khoảng 15 năm trước, giá đất chỉ nằm trong tầm khoảng vài triệu đồng/m2 nhưng nay đã tăng vọt lên gấp 10 – 20 lần.

Đất nền Bàu Bàng ẩn chứa đầy tiềm năng
Đất nền Bàu Bàng ẩn chứa đầy tiềm năng

Với câu chuyện về thị trường bất động sản Bình Dương. Thực tế cho thấy, sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và tốc độ đô thị hóa nhanh tại “thủ phủ công nghiệp” đã kéo theo sự gia tăng nhanh về dân số và sự phát triển của thị trường bất động sản.

Ví dụ điển hình là giá đất Dĩ An, Thuận An tăng gấp nhiều lần so với cách đây vài năm và tăng “chóng mặt” từ thời điểm Dĩ An, Thuận An chính thức lên thành phố. Giới chuyên gia địa ốc nhận định, sắp tới bất động sản Bàu Bàng cũng sẽ lặp lại tương tự như với Thuận An, Dĩ An.

Hiện nay, quỹ đất khu vực các thành phố trung tâm tại Bình Dương đang dần khan hiếm, các chủ đầu tư bất động sản sẽ dịch chuyển về các huyện vùng ven để phát triển dự án.

Câu chuyện đầu tư bất động sản ở các quận vùng ven TP. HCM 15 năm trước sẽ lặp lại với Bình Dương. Quy hoạch các huyện Tân Uyên, Bàu Bàng là đô thị vệ tinh, hạt nhân phát triển công nghiệp năng động là tất yếu của quá trình phát triển.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng hiện đang rất sôi động với hàng loạt dự án bất động sản đang được triển khai, gồm đầy đủ các loại hình sản phẩm – shophouse, đất nền, nhà phố, căn hộ… 

Phòng Marketing Đất Vàng Group

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.