Lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Dự Án Nam Long TAT

Sáng 30/05/2020, Lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đã ký hợp đồng chuyển nhượng trong giai đoạn một của dự án Nam Long TAT do Công ty Cổ Phần TM DV XD Phát Triển Địa Ốc Đất Vàng thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp tại ngay trụ sở công ty. Đến tham dự với buổi lễ: Đại diện phía Công ty Cổ Phần TM DV XD Phát Triển Địa Ốc Đất Vàng, có bà Nguyễn Thị Thu Trang – Giám đốc điều hành kiêm giám đốc phòng dịch vụ khách hàng. Bà Nguyễn Thị Mai – Giám đốc sàn. Ông Lê Minh Nhựt – Giám đốc sàn, và đặc biệt trong buổi lễ còn có sự hiện diện của hơn 50 vị khách hàng, các nhà đầu tư thân thiết đã và đang quan tâm, ủng hộ, các cơ quan thông tấn báo chí đến đưa tin, cùng sự góp mặt của tập thể cán bộ nhân viên công ty đến tham dự.

Các quý khách hàng đến tham dự đông đủ trong buổi lễ

Buổi lễ diễn ra với các nội dung chính: “Đón khách hướng dẫn khách hàng làm thủ tục nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và ổn định chỗ ngồi, giới thiệu đại biểu, trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giới thiệu về dự án Thăng Long Residence, kết thúc chương trình và tặng quà cho khách hàng”.

Khách hàng hoàn tất thủ tục nhận sổ

Khách hàng hoàn tất thủ tục nhận sổ

Chất lượng xây dựng cơ sở hạ tầng, hạ tầng liên quan đồng bộ và hợp lý là những điều mà cư dân dự án Nam Long TAT đã nhận định khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất..

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Nhựt – giám đốc sàn công ty cổ phần TM DV XD PT Địa Ốc Đất Vàng đã gửi lời tri ân đến với các quý khách hàng, và cho hay: “Với mục tiêu mang đến cho người dân những sản phẩm BĐS chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất, chúng tôi đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng dự án Nam Long TAT. Đặc biệt tuy tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 chúng tôi cũng cố gắng phối hợp với các cơ quan chức năng và hoàn tất thủ tục giấy chứng nhận quyền sử dụng đất một cách nhanh nhất để trao tới tay khách hàng”.

Ông khẳng định thêm với sự kết hợp và tin tưởng của khách hàng dành cho công ty, công ty cổ phần TM DV XD Phát Triển Địa Ốc Đất Vàng sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án mới với chất lượng tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Ông Lê Minh Nhựt phát biểu trong buổi lễ

Tiếp theo buổi lễ ban đại biểu công ty đã tận tay trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các quý khách hàng, đây là động thái biểu thị sự tri ân đối với khách hàng, và khẳng định uy tín của công ty trong tình hình rối ren của thị trường bất động sản trong cả nước nói chung và thị trường bất động sản của Bình Dương nói riêng.

Bà Nguyễn Thị Thu Trang-GĐ Điều Hành công ty tận tay giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Bà Nguyễn Thị Mai-GĐ Sàn công ty tận tay giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Buổi lễ đã diễn ra hoàn toàn tốt đẹp đến khi kết thúc buổi lễ, các quý khách hàng đã ra về với những món quà của công ty và nụ cười rạng rỡ trong sự hạnh phúc.

Khách hàng với nụ cười rạng rỡ trong buổi lễ

khách hàng nhận quà của công ty khi ra về

xem thêm tại chanel Địa Ốc Đất Vàng

Địa Ốc Đất Vàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.