Làm sao để lựa chọn một dự án đầy đủ pháp lý? HTV9 – Thăng Long Residence

Hiện nay trên internet, mạng xã hội, biển quảng cáo hoặc các tờ rơi trên đường đang giới thiệu nhiều dự án đất nền hấp dẫn cả về vị trí và giá cả khiến nhiều nhà đầu tư/người mua đất rất quan tâm. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó chỉ là “dự án trên giấy hay còn gọi là dự án ma”. Cùng hàng loạt thông tin liên quan đến “lừa đảo” trong lĩnh vực bất động sản liên tục được báo trí và các kênh truyền thông đưa tin làm cho người dân và các nhà đầu tư hết sức hoang mang, dù nhu cầu rất cao nhưng đang phân vân, chưa đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm nào.

Vậy làm sao để lựa chọn cho mình một sản phầm đẩy đủ pháp lý, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo tính sinh lời?

Nhằm hạn chế rủi ro đáng tiếc nêu trên cho người mua/nhà đầu tư. Vừa qua truyền hình HTV9 đã đưa tin khẳng định Thăng Long Residence không chỉ đầy đủ pháp lý mà còn là một điểm sáng về đầu tư bất động sản, với khả năng sinh lời cao giúp người dân/nhà đầu tư đang phân nhanh chóng đưa ra quyết định, tránh trường hợp quyết định muộn dẫn đến không còn vị trí đẹp, thậm chí là không còn sản phẩm để lựa chọn.

cổng vào dự án

Được phê duyệt chi tiết 1/500 (Quy hoạch 1/500 là cơ sở để được cấp giấy phép xây dựng (sau này cho dự án) và lập dự án đầu tư xây dựng),sổ hồng riêng từng nền và quy hoạch theo chuẩn Singapore điện âm, nước âm Thăng Long Residence là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi tại Bình Dương bảo đảm pháp lý cho khách hàng, và được các trang báo cùng các kênh truyền thông lớn đưa tin.