KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN HOA LỆ – ĐIỂM NHẤN ĐỘC ĐÁO TỪ KHU ĐÔ THỊ THĂNG LONG

Bất động sản khu vực Bàu Bàng hiện nay đang trong giai đoạn bùng nổ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm dự án đảm bảo đủ yếu tố hoàn mỹ vẫn còn khó khăn. Vì vậy Khu đô thị Thăng Long tại Bàu Bàng nổi lên như một điểm nhấn nổi bật độc đáo. Một trong những nét đẹp quyến rũ khách hàng tại khu đô thị Thăng Long chính là kiến trúc tân cổ điển hoa lệ.

Khu đô thị Thăng Long là sự chọn lọc giữa nét tinh hoa nhất của phong cách tân cổ điển hoa lệ hòa quyện cùng hơi thở hiện đại. Đường nét trong công trình xây dựng theo hướng cách tân kết hợp cùng âm hưởng hiện đại. Từ đó tạo nên sự sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết.

Do đặc tính của Bình Dương có hai mùa mưa và mùa khô, nên thường mang nhiều nét đặc trưng của kiến trúc khí hậu. Công trình Khu đô thị Thăng Long hướng đến kiến trúc nhiều cửa sổ lớn, ban công rộng đón gió. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về không gian sinh hoạt của gia chủ.

Tân cổ điển lấy sự đơn giản hóa kiến trúc cổ điển làm điểm nhấn, điểm xuyết hoa văn trên những bức tường, hàng cột làm trọng tâm và làm nổi bật bản chất tổng thể kiến trúc.

Các hoa văn điêu khắc được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng. Các tác phẩm phù điêu là các điểm nhấn được đặt trên bề mặt phẳng và có xu hướng hạn chế khung, hoa văn trong những trụ gạch dạng viên hoặc các mảng tường.

Hình khối kiến trúc cân đối và được biến tấu đa dạng hơn về không gian để phù hợp với từng chức năng sử dụng.

Có thể thấy đẳng cấp trong từng chi tiết của thiết kế Khu đô thị Thăng Long không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp bề thế, cổ điển mà đó còn là tư duy kiến trúc khoa học. Có khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của giới doanh nhân thành đạt về một không gian sống xứng tầm tại khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

Ngoài ra, những chủ nhân của Khu đô thị Thăng Long sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích khép kín, đẳng cấp từ công viên nhạc nước lớn nhất khu vực, khu vui chơi đạt chuẩn dành cho trẻ em, trung tâm thương mại đẳng cấp,…

Khu đô thị Thăng Long hứa hẹn đem đến cho khách hàng sức hút khó cưỡng trong thiết kế với phong cách tân cổ điển hoa lệ. Cam kết mang đến những đặc quyền, trải nghiệm cuộc sống thượng lưu cho khách hàng.

HOTLINE NHẬN ĐẶT CHỖ: (0274) 625 2345