Khu đô thị Thăng Long chính thức phủ sóng Bình Dương

Ngày 5/2 vừa qua, nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu dự án Khu đô thị Thăng Long – Thăng Long Residence, loạt Roadshow giới thiệu dự án đã diễn ra bởi không khí sôi động, hoành tráng.

Trong màu áo đỏ đầy năng lượng và nhiệt huyết, đội quân hùng hậu Đất Vàng Groups mang theo cơ hội đầu tư đẳng cấp bậc nhất đã gây ấn tượng với đông đảo người dân Bình Dương.

Theo dòng roadshow, lộ trình di chuyển của đội quân Đất Vàng Groups đã phủ sóng hết các tuyến đường lớn nhỏ tại Thành phố. Mỗi tuyến đường đi qua đều nhận được sự hưởng ứng của tích cực của hầu hết người dân khu vực.

Khu Đô Thị Thăng Long với diện tích lên đến hơn 40Ha, tọa lạc tại vị thế đắc địa bậc nhất khu vực: 2 mặt tiền đường, trong đó có mặt tiền tỉnh lộ DT 750 lộ giới 42m.

Dự án hiện đang nắm giữ vị thế đặc biệt, là nơi hội tụ các tuyến đường huyết mạch trong khu vực như quốc lộ 13, quốc lộ 14, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành Đai 4…. Đồng thời đóng vai trò kết nối giữa các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ như TP.HCM, Bình Phước, Tây Ninh…

Một trong những lợi điểm nổi bật nhất của dự án này chính là mảng xanh rộng lớn và phố chợ có thể xem là đẳng cấp bậc nhất toàn khu vực. Với sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, tâm huyết, CĐT dự án Đất Vàng Groups đã tập trung các chợ xung quanh về tại dự án để tập trung giao thương. Nơi đây đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn hơn nữa tại Khu Đô Thị Thăng Long.

Theo nhận định của một số chuyên gia, hiện tại vùng đất Bàu Bàng đang trong thời kỳ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, dự án khu đô thị Thăng Long hướng đến chất lượng sống của con người sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân cũng như giới đầu tư.

Một số hình ảnh khác tại Roadshow dự án Khu đô thị Thăng Long