KHU CÔNG NGHIỆP VSIP3 1.000HA CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG – BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA BẮC BÌNH DƯƠNG “TĂNG NHIỆT”

Khu công nghiệp VSIP3 khởi công hứa hẹn sẽ tạo “cú hích” mạnh cho sự phát triển kinh tế – xã hội của khu vực phía Bắc Bình Dương, đặc biệt là giúp bất động sản tại đây gia tăng giá trị mạnh mẽ.

Thúc đẩy kinh tế – xã hội khu vực phía Bắc Bình Dương

Thúc đẩy kinh tế - xã hội khu vực phía Bắc Bình Dương
Thúc đẩy kinh tế – xã hội khu vực phía Bắc Bình Dương

Tháng 3 vừa qua, Bình Dương đã chính thức khởi công xây dựng dự án khu công nghiệp VSIP3 1.000ha. Theo quy hoạch, khu công nghiệp này có diện tích 1.000ha, trong đó 196ha là đất tại Hội Nghĩa (Tân Uyên) và 804ha tại Tân Lập (Bắc Tân Uyên); với tổng vốn đầu tư lên đến gần 6.500 tỷ đồng.

Khu công nghiệp VSIP3 tọa lạc trên đường Vành đai 4 TP. HCM, bên cạnh Vành đai TP. Mới Bình Dương, giúp dễ dàng liên kết với đường tạo lực Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13, ĐT 741, Vành đai 3… thuận tiện di chuyển đến những trung tâm kinh tế lớn, cảng biển và sân bay.

VSIP3 được định hướng trở thành khu công nghiệp xanh – thông minh đầu tiên ở nước ta với năng lượng xanh tái tạo, thay thế hệ thống điện lưới bằng điện năng lượng mặt trời, nước thải xử lý tiêu chuẩn xanh tái sử dụng, tạo không gian cây xanh, sử dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và điều hành… Đây sẽ là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu một trang mới cho ngành công nghiệp và thu hút FDI cho tỉnh Bình Dương.

Dự án khu công nghiệp VSIP3 sẽ đóng vai trò hạt nhân trung tâm thúc đẩy các ngành công nghiệp, dịch vụ phát triển; hình thành môi trường thuận lợi để phục vụ các nhà đầu tư; đóng góp tích cực vào quá trình hội nhập, phát triển toàn diện và bền vững của nước ta trong tương lai.

Nhu cầu nhà ở tăng mạnh – bất động sản thêm hứng khởi mới

Nhu cầu nhà ở tăng mạnh - bất động sản thêm hứng khởi mới
Nhu cầu nhà ở tăng mạnh – bất động sản thêm hứng khởi mới

Không chỉ vậy, công nghiệp phát triển sẽ thu hút thêm nhiều doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư và lực lượng lao động đến làm việc, sinh sống tại đây, từ đó thúc đẩy nhu cầu nhà ở tăng mạnh. Những dự án khu dân cư, khu đô thị quy hoạch bài bản, tích hợp với đa dạng tiện ích, có vị trí liền kề hoặc dễ dàng kết nối với KCN VSIP3 sẽ rất được ưa chuộng.

Đây cũng là loại hình mang lại lợi nhuận cự kì cao cho các nhà đầu tư trong thời gian sắp tới. Cụ thể, chỉ cần một sản phẩm đất nền trong khu đô thị, nhà đầu tư có thể “ngồi” chờ tăng giá, cho thuê lại, “sang tay” nhanh để lấy lời hoặc thậm chí là xây nhà để bán/cho thuê mặt bằng/kinh doanh…

Hiện tại đã có đến 31 doanh nghiệp trong và ngoài nước bỏ vốn đầu tư tại khu công nghiệp VSIP3 với vốn đầu tư 1,8 tỷ USD. Trong đó, Tập đoàn LEGO – Đan Mạch cam kết đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án nhà máy 44ha có vốn đầu tư 1 tỷ USD tại đây. Nhà máy này sẽ được khởi công trong năm 2022 và đi vào hoạt động trong năm 2024, dự kiến mang lại 4.000 việc làm trong 15 năm tới.

Không chỉ vậy, Bình Dương hiện còn đang chú trọng nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông để tạo bước đà cho sự phát triển với các dự án như đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Phú Giáo – Đồng Xoài, Vành đai 3 và Vành đai 4 TP. HCM, ĐT 743…

Các tuyến này đều đang trong giai đoạn triển khai, sau khi hoàn thành sẽ tăng cường kết nối từ KCN VSIP3 đến các địa phương như Phú Giáo, Bàu Bàng, Bình Phước… Theo đó, thị trường bất động sản của huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Tân Uyên, Phú Giáo đều sẽ hưởng lợi từ “đòn bẩy” VSIP3.

Do đó, có thể nói bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào những bất động sản hưởng lợi trực tiếp từ VSIP3 để thu về nguồn lợi nhuận “khủng” khi KCN này chính thức đi vào hoạt động.

Nắm bắt ngay lựa chọn đầu tư sinh lời lớn

“Phố chuyên gia” chất lượng cao Thăng Long Luxury.
“Phố chuyên gia” chất lượng cao Thăng Long Luxury

Bàu Bàng với vị trí ngay cửa ngõ phía Bắc Bình Dương, ngoài hưởng lợi lớn từ KCN VSIP3, huyện cũng đang thu hút không ít nhà đầu tư bất động sản nhờ ưu thế về mặt bằng giá thấp, quy hoạch hạ tầng giao thông trọng điểm, xây dựng và mở rộng thêm các khu công nghiệp chất lượng cao,… Sở hữu tiềm năng sinh lời lớn nhất thời điểm hiện tại phải nói đến dự án khu đô thị Thăng Long Central City từ Đất Vàng Group.

Với vị trí ngay lõi trung tâm Khu công nghiệp – đô thị Bàu Bàng mở rộng 3.200ha, dự án sở hữu cùng lúc nhiều ưu thế về vị trí đẹp, pháp lý an toàn và hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng.

Sau thành công “cháy hàng” gần 700 sản phẩm đất nền từ 2 đợt mở bán trước, Thăng Long Central City đang tiếp tục được mở bán thêm 200 căn shophouse chất lượng cao thuộc “Phố chuyên gia” chất lượng cao Thăng Long Luxury. Với mức giá chỉ từ 2,9 tỷ/căn, thấp hơn 10 – 25% so với những khu vực lân cận khác, đây hẳn sẽ là lựa chọn sinh lời tiềm năng đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư.

Phòng Marketing Đất Vàng Group

 

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.