Khu công nghiệp lớn – Cú huých bất động sản Chơn Thành

Cú huých bất động sản Chơn Thành là gì đang được đặt dấu chấm hỏi lớn từ khách hàng. Nhờ vào tốc độ phát triển các khu công nghiệp tăng nhanh, sức kéo từ hầu hết các KCN quy mô siêu lớn ở Bình Phước. Chính vì vậy nơi đây tạo ra không gian sinh sống sầm uất và náo nhiệt.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BĐS CHƠN THÀNH TỪ CÁC KCN

Năm 2018, tốc độ phát triển các khu công nghiệp tăng nhanh, mỗi năm Bình Phước cần thêm 40.000- 50.000 lao động trong khi lực lượng lao động tai chỗ chỉ đáp ứng được một phần ba nên phải thu hút thêm rất nhiều lao động nhập cư.

Cụ thể là Chơn Thành nơi quy tụ hầu hết các KCN quy mô siêu lớn ở Bình Phước, khi hoàn thiện trong 2-3 năm nữa sẽ thu hút hàng trăm ngàn lao động kéo theo nhu cầu về nhà ở sẽ rất cao.

Đây chính là nguồn khách hàng rất lớn cho các dự án BĐS, kể cả mua để định cư và nhà đầu tư mua đất để xây nhà cho thuê, đặc biệt là đối với những dự án như khu nhà ở, nhà trọ bình dân cho công nhân Chơn Thành thì càng có tiềm năng.

Ngoài ra với tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13 kết nối trực tiếp với TPHCM, giao thông trở nên thuận tiện và ưu thế hơn, tăng sức hấp dẫn và nhu cầu tại đây.

Nhìn lại, Khu công nghiệp VSIP 2 có giá 1tr-3tr/m2 ở Bình Dương cách đây vài năm thì nay giá đã tăng 3-4 lần lên 4-8tr/m2 và sẽ còn tăng giá theo tốc độ lấp đầy thực tế của KCN.

Ngay hôm nay, tại bất động sản Chơn Thànhtrở lại câu chuyện của VSIP 2 cách đây vài năm. Chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng 2-3 năm sau giá tăng 3-4 lần.

CÁC KHU CÔNG NGHIỆP LỚN Ở CHƠN THÀNH

1.KCN BECAMEX BÌNH PHƯỚC

 

bat dong san Chon Thanh hinh anh 1

2.KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG HÀN QUỐC 

 

bat dong san Chon Thanh hinh anh 2

3.KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG 

 

bat dong san Chon Thanh hinh anh 3

3.KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH

 

bat dong san Chon Thanh hinh anh 4

Bất động sản Chơn Thành hiện đang là cú huých mạnh, điều này xuất phát từ những khu công nghiệp lớn. Dẫn đến việc phát triển khu đô thị nơi đây không còn dừng chân tại chỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.