Hòa cùng niềm vui “Lễ hội trăng rằm” 2019 – Địa ốc Đất Vàng

Tết thiếu nhi ùa về, lòng trẻ thơ lại nô nức được nghe tiếng trống tùng dinh, thấy chú lân sư múa vui rộn ràng, mong được phá cỗ tưng bừng đón trăng. Hiểu được niềm mơ ước đó, Địa ốc Đất Vàng đã tổ chức cho con em CBNV một đêm hội trăng rằm trong niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc, góp phần gắn kết tình cảm của các gia đình thêm bền chặt.

Hòa cùng niềm vui “Lễ hội trăng rằm” 2019

Vào ngày 12/09/2019, toàn thể các cháu thiếu nhi là con em của CBNV Đất Vàng đã có mặt đông đủ để mong chờ được phá cỗ, rước đèn.

Cùng đón Tết trung thu 2019 với các cháu còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty và toàn bộ CBNV Đất Vàng.

Có thể nói, buổi lễ năm nay được xem là buổi lễ đông đủ nhất của đại gia đình Đất Vàng.

Giữa tiếng lân rộn ràng, giữa ánh đèn lung linh là những gương mặt háo hức và mong chờ của các em nhỏ

Trong buổi lễ này, Địa ốc Đất Vàng đã trao tặng các bạn những phần quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa.

Thông qua món quà nhỏ nhưng chứa chan tình yêu thương ấy, ban lãnh đạo công ty còn gửi gắm đến các cháu một cái tết trung thu đầy đủ vẹn tròn và thật nhiều tiếng cười, niềm hạnh phúc. Nhưng cũng không quên khích lệ, tạo tinh thần hứng khởi cho một năm học mới gặt hái thật nhiều kết quả tốt. Đồng thời, hành động này thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần và luôn mong muốn những CBNV đang công tác tại công ty Địa ốc Đất Vàng ngày càng gắn bó và thêm thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ trung thu 2019

“Lân to quá” “Lân đẹp quá”, lại gần xem cho rõ đi!

Sự nô nức của các em nhỏ khiến người lớn vui lây

Hòa cùng không khí đầm ấm, tươi vui, cùng tiếng cười giòn giã của trẻ thơ, “Lễ hội trăng rằm” năm 2019 thuộc Địa ốc Đất Vàng dành cho con em CBNV được diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.