Hé lộ xu hướng đầu tư đất nền mới trong ngành bất động sản 2019

Tấc đất tấc vàng là câu nói dù trải qua bao nhiêu đời thì nó vẫn còn vẹn nguyên giá trị ban đầu. Có rất nhiều lí do khiến nhà đầu tư buộc lòng phải chuyển hướng. Nguyên nhân chính do quỹ đất sạch nằm vùng nội ô đang thưa thớt dần, quỹ đất ngày càng khan hiếm. Vậy trong năm 2019, xu hướng đầu tư đất nền trong ngành bất động sản là gì

Lý giải nguyên nhân của việc chuyển hướng đầu tư

Giá trên mặt bằng chung tăng cao, quỹ đất sạch ngày một ít dần. Bên cạnh đó khách hàng vẫn đầu tư vào các doanh nghiệp không đủ uy tín để kiểm soát những rủi ro cũng như sức cạnh tranh mạnh như ngành bất động sản hiện nay. Dẫn đến tình trạng gặp nhiều trở ngại và khó khăn trong việc đầu tư đất nền tại khu vực nội thành.

Vì vậy, một số nhà đầu tư bất động sản đã nhạy bén và chuyển hướng dòng tiền đầu tư ra các vùng ven như Bình Phước để “săn lùng” quỹ đất sạch từ đầu năm 2019.

xu huong dau tu dat nen hinh anh 1

Được nhận định từ những chuyên gia, xu hướng đầu tư đất nền của thị trường bất động sản khu vực Bình Phước của năm nay sẽ đi theo bước tiến mới, nhanh chóng đi vào quỹ đạo ổn định và phát triển. Từ đây, chắc chắn sẽ có nhiều doanh nghiệp lớn tham gia vào sân chơi màu mỡ này.

Thời điểm tháng 6 của 2019, nguồn cung cũng như thị trường về đất đai tại khu vực Bình Phước đang thiết lập lại bảng giá mới cho phù hợp. Thế nên, giai đoạn này vẫn nằm trong khoảng chờ tăng giá, các nhà đầu tư luôn biết “trang thủ” cơ hội để tiến nhanh đến việc sợ hữu tài sản tại đây.

Bình Phước tập trung quỹ đất nền số lượng lớn

So với mặt bằng chung của những thành phố khác, Bình Phước hiện nay còn quỹ đất nền lớn, đồng thời giá vẫn dễ chịu. Với tâm lý chuộng đất nền của người Việt hiện nay, cạnh tranh tại thị trường căn hộ Bình Phước là không hề nhỏ.

Chia sẻ từ đại diện Địa Ốc Đất Vàng – một đơn vị phát triển dự án có tầm uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay tại Bình Phước cho hay đây là phân khúc thị trường thu hút sự quan tâm nhiều nhất của người mua đất nền.

Không những thế, khách hàng đầu tư đất nền ngày càng chú trọng hơn về vị trí, hạ tầng và giá trị pháp lý. Tâm lý của hầu hết những người mua đất nền vẫn luôn đặt kỳ vọng lớn vào những dự án đáp ứng được đầy đủ tất cả về quy hoạch bài bản, cùng tiến độ hạ tầng, sự tiện ích, tính pháp lý và đặc biệt dự án nào có càng nhiều người mua để ở thì sẽ càng có nhiều lợi thế khi đầu tư.

xu huong dau tu dat nen hinh anh 2

Dự án đất nền Green City

Những dự án có tiến độ thi công tốt, hạ tầng dần hoàn thiện như Green City hiện đang thu hút lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư

Đáng chú ý tại khu vực này có nhà phân phối Địa Ốc Đất Vàng, chuyên cung cấp dự án có vị trí đẹp. Nhất là khiiền kề quốc lộ 14 và đường nhựa đã trải sẵn rộng 5m. Xung quanh dự án hiện đã có khu dân cư hiện hữu cùng đầy đủ tiện ích như chợ, cơ sở giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu du lịch sinh thái. Khu đất nền này còn kế cận cụm công nghiệp lớn Becamex. Có xe đưa rước tận nhà với khách hàng muốn đến xem sản phẩm trực tiếp.

Chỉ sau hơn vài tháng tháng thực hiện triển khai, hiện cơ sở hạ tầng dự án đã dần hoàn thiện. Đồng thời sổ cũng đã được công chứng và chờ ngày chào đón cư dân đến an cư lạc nghiệp. Ngoài ra, dự án Green City còn đáp ứng được đủ tiêu chí mà những nhà đầu tư yêu cầu như: pháp lý sổ hồng sang tên, vùng giá cạnh tranh và gia tăng hợp lý, điều kiện thanh khoản tốt, dịch vụ bán hàng chốt hàng chuyên nghiệp.

Bình Phước chính là xu hướng đầu tư đất nền trong ngành bất động sản năm nay. Nếu bạn là người đang có ý định đầu tư cho sản phẩm đất nền, bạn nên tham khảo chính xác khu vực mà mình muốn đầu tư nhé! Sinh lời nhiều hay ít chính là ở chỗ bạn lựa chọn khu vực “xuống tiền” như thế nào mà thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.