Green City Chơn Thành – Địa Ốc Đất Vàng

Tại sao Green City Chơn Thành có thể sinh lời gấp 3, gấp 5 lần ?

Nằm trên vị trí vàng, gần kề với KCN Becamex, hội tụ đủ những yếu tố và tiềm lực phát triển kinh tế mạnh, Green City Chơn Thành mang đến cho khách hàng sự kỳ vọng lớn. Quý nhà đầu tư có tầm nhìn sẽ nhanh chóng nắm bắt cơ hội đón đầu sự phát triển này.

Điểm nhấn “độc tôn” của Green City Chơn Thành

Tại khu dân cư Green City Chơn Thành có được những đặc điểm mang tính ” độc tôn” không ai có được.

Nằm ở vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa được nhắc đến khi bàn về khu dân cư này chính là nơi gần trung tâm thị trấn Chơn Thành. Tại đây có các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua như Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14,…dễ dàng cho việc di chuyển và đi lại đến các tỉnh, vùng lân cận.

Bình Phước là tỉnh gần kề với tam giác phát triển là TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng thời nơi đây có khả năng kết nối giao thông khi giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh và TP.HCM.

Green City CHơn Thành
Bản đồ phân lô dự án Green City Chơn Thành

Làn sóng đầu tư mạnh

Làn sóng đầu tư được nhắc đến là của “ông lớn” Becamex. Nơi đây cũng tạo nên thế mạnh lâu dài cho nền kinh tế Bình Phước. Ngày một thu hút lượng lớn người lao động từ nhiều tỉnh thành lân cận thậm chí trên cả nước, tạo nên một nguồn dân cư dồi dào. Đó chính là lý do khiến nhiều nhà đầu tư quyết định tìm về đây để đầu tư trong dài hạn.

Hệ thống các dịch vụ tiện ích

Hệ thống những dịch vụ tiện ích nằm bao quanh phạm vi khu dân cư. Chợ, siêu thị, trường mầm non, trường tiểu học, bến xe , nhà văn hóa, khu vui chơi thiếu nhi…Đặc biệt nằm rất sát khu trung tâm hành chính, không chỉ thuận tiện cho việc làm giấy tờ mà an ninh khu vực luôn được đảm bảo ở mức độ cao.

Với những tiên ích này đã tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cũng như vui chơi, giải trí của người dân sinh sống.

Green City Chơn Thành
Chơn Thành chào đón KCN Becamex

Không gian 

Không gian chính là yếu tố quan trọng được quan tâm không kém. Với Green City, những cư dân tương lai sẽ được sống trong môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành cùng hệ thống cây xanh bao phủ. Tất cả tạo nên một không gian sống tốt nhất cho những ai chọn đây là điểm an cư.

Tiềm năng du lịch

Ngoài ra, Green City Chơn Thành có vị trí gần kề khu dân cư khu du lịch sinh thái Nha Bích đang được tiến hành thi công và khai thác. Sau khi hoàn thành, giá trị về du lịch và dịch vụ trong khu vực sẽ được đẩy mạnh lên tầm cao mới. Đây được xem là một trong những cơ sở dự báo giá trị của khu dân cư sẽ tăng cao trong tương lai gần nhất..

Điểm tựa pháp lý Green City

Bất kể với người đầu  tư lớn nhỏ nào, giá trị pháp lý luôn được đưa lên hàng đầu. Những yếu tố về pháp lý được Green City cam kết:

+ Rõ ràng và minh bạch

+ Công chứng sổ trong thời gian ngắn

+ Không dính quy hoạch

Hiện nay, các sản phẩm đất nền khu vực Chơn Thành có nhiều tiềm năng thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đây được xem là lực hút chung cho các chủ đầu tư cũng như thị trường bất động sản.

Do đó, những khu dân cư quy mô được phân phối độc quyền bởi Địa Ốc Đất Vàng nhận được sức mua khá tốt từ thị trường.

Trước bối cảnh phân khúc đất nền liên tục là sự lựa chọn đầu tư lựa chọn hàng đầu, thì đất nền thuộc các tỉnh lân cận TP.HCM được xem là điểm VÀNG của thị trường bất động sản. Chính vì điều đó, có thể lý giải được tại sao Green City Chơn Thành có thể sinh lời gấp 3, gấp 5 lần trong tình hình hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.