Giới Thiệu

Về chúng tôi:

Là nhà đầu tư và phân phối hàng đầu các dự án đất nền tại khu vực Bình Dương, Bình Phước . Được thành lập từ năm 2017, trải qua 2 năm hình thành và phát triển, với phương châm “kiến tạo tương lai”, Công ty Cổ Phần TMDV Xây Dựng Phát Triển Địa Ốc Đất Vàng đã xây dựng được uy tín, danh tiếng trong ngành bất động sản ở thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Bình Dương, Bình Phước nói riêng.

Từ một trụ sở chính duy nhất ở Bình Dương chỉ với 50 nhân sự, đến nay chúng tôi đã mở rộng địa bàn hoạt động tại TPHCM, nâng tổng số sàn giao dịch lên con số 10 cùng hơn 500 nhân sự nòng cốt. Thời gian qua, Công ty Cổ Phần TMDV Xây Dựng Phát Triển Địa Ốc Đất Vàng đã và đang triển khai thành công nhiều dự án trọng điểm, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời và sở hữu bất động sản cho hàng ngàn khách hàng.

Với tiềm lực về tài chính, sức trẻ, lòng đam mê, nhiệt huyết và sự am hiểu thị trường Địa Ốc Đất Vàng ngày một hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, luôn giữ vững niềm tin của khách hàng và đối tác. Ở mỗi dự án, chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng tối đa, thủ tục pháp lý nhanh chóng đảm bảo đúng hẹn, tổ chức xe đưa rước khách hàng tham quan thực tế tận nơi.

Không chỉ là nhà đầu tư và phân phối các dự án đất nền, Địa Ốc Đất Vàng còn là môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp, niềm đam mê kinh doanh bất động sản. Đến với Địa Ốc Đất Vàng là đến với một cơ hội mới, một chân trời mới, một tương lai mới –  Địa Ốc Đất Vàng cùng bạn “kiến tạo tương lai”.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Bộ máy nhân sự công ty địa ốc  ĐẤT VÀNG với hơn 600 nhân sự được chia thành các phòng ban gồm:

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN DÀI HẠN

Với nỗ lực phát triển không ngừng mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, ĐẤT VÀNG định hướng đến năm 2020 trở thành đơn vị uy tín & chuyên sâu nhất trong thị trường đất nền khu phía đông Sài Gòn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Luôn nghiêm túc tuân theo triết lý kinh doanh WIN – WIN cả 2 bên cùng có lợi không những có đối với khách hàng mà còn với tất cả các đối tác, với nhân viên và với cộng đồng nơi chúng tôi kinh doanh.

Với xã hội: chia sẻ trách nhiệm

Phấn đấu phát triển bền vững dựa trên nền tảng đạo đức xã hội, Đất Vàng luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội, nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người công dân, của một doanh nghiệp trong việc chia sẻ trách nhiệm cùng nhà nước và cộng đồng trong các công việc chung khu vực.

Với khách hàng: Tối đa lợi ích – Dịch vụ tận tâm

Cốt lõi nhất là ở chất lượng sản phẩm. Đất Vàng chỉ chọn những sản phẩm đất nền chất lượng, pháp lý thủ tục rõ ràng và luôn đi kèm với sự phục vụ và tư vấn của nhân viên là đầy đủ & chuyên nghiệp. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và có được cơ hội đầu tư sinh lời & chỗ an cư tốt nhất.

Với nhân viên: tài chính & kĩ năng 

Không những hướng đến việc mang lại thu nhập hấp dẫn nhân viên, Đất Vàng còn hướng đến việc trang bị cho nhân viên kĩ năng bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân, Marketing Online đặc biệt là kiến thức chuyên sâu BĐS. Nhân viên được chú trọng phát triển hoàn thiện bản thân tương ứng với sự phát triển của công ty.