GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ ĐẤT VÀNG GROUP

“Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh” – Bởi thế mà tại Đất Vàng Group, đội ngũ nhân sự được coi là tài sản quý giá nhất, trở thành chìa khóa cho sự thành công của tập đoàn.

Đất Vàng Group – Một trong những cái tên “Sáng giá” bậc nhất trên thị trường Bất động sản Bình Dương. Đơn vị này chuyên phân phối và phát triển các dự án quy mô lớn, pháp lý đầy đủ, giỏ hàng đa dạng sản phẩm tại địa bàn Bình Dương & Bình Phước.

Bước sang năm 2020, hầu hết các doanh nghiệp trong tất cả lĩnh vực đều gặp khó khăn, cắt giảm nhân viên… bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Riêng với Đất Vàng Group thì đây chính là cơ hội để “chuyển mình” vươn lên tầm cao mới khi trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành với 4 công ty thành viên:

☑️ Công ty Cổ Phần TM DV Xây Dựng Phát Triển Địa Ốc Đất Vàng.

☑️ Công ty TNHH TMDV Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land.

☑️ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc Thuận Phát Land.

☑️ Công ty CP DV Đầu tư Xây dựng Phát triển Thăng Long 79.

Đất Vàng Group tự hào sở hữu hơn 300 nhân sự nòng cốt giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng đã qua các lớp đào tạo bài bản tại các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng ở Việt Nam & nước ngoài. Tâm huyết – Trách nhiệm – Tính tự giác cao đối với công việc phụ trách là điều bất cứ ai có thể bắt gặp khi tiếp xúc với những con người trong đội ngũ nhân sự của Đất Vàng Group.

ĐỊNH HƯỚNG NHÂN SỰ

Đất Vàng Group xác định xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo để ngày càng hoàn thiện hình ảnh làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ nhân sự của phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi: “Uy tín – Tiên phong – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Đạo đức” của Đất Vàng Group.

Mỗi nhân sự là yếu tố then chốt đóng góp và sự thành công bền vững của Đất Vàng thời điểm hiện tại & tương lai. Trong việc định hướng phát triển tập đoàn lên cấp bậc mới, người quản lý luôn đóng vai trò khá quan trọng.

QUAN ĐIỂM VỀ NHÂN SỰ

Tại Đất Vàng Group, tùy theo từng vị trí cụ thể trong đội ngũ nhân sự sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng – Nhưng tất cả thành viên đều phải có: trình độ chuyên môn, quyết tâm phát triển nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm & tinh thần kỉ luật cao.

Với quan điểm “Nghề” đi đôi với “Nghiệp”, Đất Vàng Group luôn tạo điều kiện để người lao động có điều kiện phát huy sở trường, đóng góp xây dựng tập đoàn vững mạnh và phát triển được sự nghiệp bản thân.

Trong quá trình tuyển chọn ứng viên phù hợp vị trí đang cần, chúng tôi không phân biệt giới tính, tôn giáo, tín ngưỡng, chủng tộc, quốc tịch.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Đối với công việc, Đất Vàng Group thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo bài bản, nâng cao kiến thức & nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự. Đem đến cơ hội để tất cả CB-CNV được làm mới bản thân, trải nghiệm những thử thách mới, bắt kịp xu hướng thời cuộc và nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Trải qua chặng đường dài hình thành & phát triển, những con người Đất Vàng Group đã làm nên những giá trị tuyệt vời, đóng góp vào thành công của tập đoàn hôm nay. Đất Vàng Group luôn nỗ lực trở thành điểm đến hoàn hảo của những con người tâm huyết – bản lĩnh – cầu tiến đồng hành cùng tập đoàn trên chặng đường sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.