GIẢI MÃ LÝ DO THĂNG LONG CENTRAL CITY “SỐT NÓNG”

Từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường bất động sản, khu đô thị Thăng Long Central City đã là một đối thủ nặng ký. Đây là một trong số những dự án hiếm hỏi bán được hết toàn bộ đất nền ngay trong hai đợt mở bán. Vậy điều gì làm nên sức hút mãnh liệt này ?

Vị trí chiến lược

Thăng Long Central City tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng (Bình Dương) sở hữu quy mô lên đến 3.200 ha. Đây là “cứ điểm” công nghiệp mới của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống giao thông kết nối liên vùng thông suốt gồm quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng – Chơn Thành, đại lộ Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, ĐT 750, ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B… 

Thăng Long Central City tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị - công nghiệp Bàu Bàng (Bình Dương)
Thăng Long Central City tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng (Bình Dương)

Sắp tới, Bàu Bàng còn có thêm các dự án như Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên… Đặc biệt, khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng đang phát triển bùng nổ, thu hút các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến đầu tư kéo theo hàng chục ngàn lao động đến làm việc, sinh sống. Đây là động lực để Bàu Bàng trở thành một đô thị công nghiệp hiện đại, giao thương sầm uất mang lại giá trị gia tăng rất lớn cho các bất động sản như Thăng Long Central City.

Dự án mang tầm vóc khu đô thị

Dự án sở hữu quy mô hơn 18 ha, là khu đô thị lớn hàng đầu đang phát triển tại Bàu Bàng. Nhờ tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp gồm trường học Thăng Long School, Bệnh viện Thăng Long Hospital, Trung tâm phức hợp thương mại Thăng Long Central Mall, công viên sinh thái Thăng Long Garden, khu thể dục thể thao Thăng Long Sport, quảng trường nhạc nước, chợ đêm Thăng Long Night Market rộng hơn 3.100m2… mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống chất lượng.

ệ thống tiện ích đẳng cấp này mang đến cho các chủ nhân môi trường sống lý tưởng
Hệ thống tiện ích đẳng cấp này mang đến cho các chủ nhân môi trường sống lý tưởng

Hệ thống tiện ích đẳng cấp này mang đến cho các chủ nhân môi trường sống lý tưởng, đồng thời có thể kết hợp kinh doanh vô cùng thuận lợi vì dân cư sẽ tập trung rất đông.

Trước khi giới thiệu đến khách hàng, Thăng Long Central City đã được chủ đầu tư hoàn thiện đầy đủ pháp lý nên khách hàng rất an tâm giao dịch. Hạ tầng của dự án cũng thi công hoàn chỉnh, nhiều dãy nhà phố thương mại đang mọc lên nhanh chóng sẵn sàng bàn giao cho chủ nhân vào ở. Đặc biệt, hệ thống hạ tầng của dự án được thiết kế và thi công chuẩn mực, mẫu nhà sang trọng đáp ứng những yêu cầu khắt khen của khách hàng.

Hạ tầng hoàn chỉnh, tiến độ vượt trội

Hiện nay Thăng Long Central City đã đầy đủ pháp lý, hệ thống hạ tầng đã hoàn thành 100% theo tiêu chuẩn đô thị kiểu mẫu, giúp khách hàng an tâm giao dịch. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Thăng Long Central City đang tiến hành xây dựng đến 400 căn nhà phố, shophouse đồng thời đưa các tiện ích vào vận hành để nhanh chóng phục vụ cư dân đến sinh sống. Đây là khác biệt rất lớn và được khách hàng đánh giá sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho Thăng Long Central City chứ không như các dự án thiếu tiện ích nên thiếu sức sống, rất lâu mới có thể hoàn chỉnh.

Chủ đầu tư Thăng Long Central City đang tiến hành xây dựng đến 400 căn nhà phố, shophouse
Chủ đầu tư Thăng Long Central City đang tiến hành xây dựng đến 400 căn nhà phố, shophouse

Mức giá hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng 

Giá bán của Thăng Long Central City vô cùng ưu đãi, chỉ khoảng 860 triệu đồng/nền, thanh toán dài hạn. Kèm theo đó, khách hàng còn được tặng ngay 1.000 USD, chiết khấu 10% tổng giá trị hợp đồng và có cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius… trong chương trình “Khai xuân cùng 5F”. So sánh trên thị trường Bình Dương, Thăng Long Central City là dự án có giá bán hấp dẫn bậc nhất trong khi tiềm năng, cơ hội tăng giá đã hiện hữu rõ ràng. Với đà tăng trưởng của thị trường bất động sản Bình Dương, giới đầu tư dự báo giá trị của Thăng Long Central City sẽ tăng ít nhất 20% trong 6 tháng tới.

Đơn vị phân phối uy tín

Thăng Long Central City được Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương và Nhất Việt phân phối ra thị trường. Đây là đơn vị phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu tại Bình Dương hiện nay với hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh. Thời gian vừa qua, Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F đã phát triển và phân phối thành công loạt dự án đình đám, mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng như Uni Mall Center, Hana Garden Mall, Bình Dương Avenue City, Victory City, Bến Cát City Zone, Casa Mall, The Eden City, Phố thương mại Lộc Phát, khu căn hộ Legend Complex… Đây là một “bảo chứng” khiến Thăng Long Central City cũng chinh phục niềm tin của đông đảo khách hàng, sản phẩm không đủ đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tại Bình Dương.

Phòng Marketing Đất Vàng Group

 

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.