Diện mạo khu công nghiệp Bàu Bàng ngày nay

Diện mạo khu công nghiệp Bàu Bàng ngày càng có chiều hướng thay đổi một cách rõ rệt theo chiều hướng tích cực. Từ quy mô nhỏ, hiện nay KCN tại đây đã nhanh chóng nâng tầm diện tích của KCN lên tới 3.200 ha, dự kiến con số này sẽ gia tăng quy mô dân số huyện Bàu Bàng lên tới 200.000 người.

Tổng quan khu đô thị & công nghiệp Bàu Bàng hiện nay.

Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng ban đầu có diện tích có diện tích hơn 2.000 ha. Nhưng trước nhu cầu thực tế về đầu tư rất lớn từ các nhà đầu tư nước ngoài, cho đến năm 2017 tổng công ty Becamex tiếp tục đầu đầu tư xây dựng KCN đô thị Bàu Bàng mở rộng thêm diện tích 1.000 ha. Nâng quy mô diện tích của KCN lên tới 3.200 ha, dự kiến gia tăng quy mô dân số huyện Bàu Bàng lên tới 200.000 người.

khu cong nghiep Bau Bang hinh anh 1

Trong đó khoảng 50% đất phát triển công nghiệp và 50% đất phát triển dịch vụ và đô thị. Khu công nghiệp Bàu Bàng ẩn chứa một tiềm lực rất lớn nhờ vị trí giao thương thuận lợi và nguồn vốn FDI đổ vào không ngừng tăng lên với các nhà đầu tư từ khắp nơi như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Đài Loan… Tính đến năm 2017, theo số liệu của sở công thương tỉnh Bình Dương tổng số vốn đăng kí tại đây đã lên đến 2,1 tỷ USD với 82 dự án FDI.

Nhiều dự án có vốn đầu tư lớn tập trung vào đây như Tập đoàn Kumho Asiana, chuyên sản xuất vỏ xe ô tô, đầu tư 360 triệu USD,  Công ty TNHH Polytex Far Eastern (Đài Loan) triển khai dự án với diện tích 99 ha, vốn đầu tư bước đầu hơn 274 triệu USD và vừa điều chỉnh tăng lên 760 triệu USD…

Với quy mô đồng bộ, hạ tầng hoàn chỉnh, Khu công nghiệp Bàu Bàng hiện nay trở thành cửa ngỏ quan trọng trong giao thương. Khu vực kết nối vô cùng thuận tiện tới các vùng quan trọng, tạo đà phát triển mạnh mẽ để Bàu Bàng sớm trở thành một trung tâm công nghiệp lớn của Bình Dương, khi tỉnh này trở thành thành phố trực thuộc trung ương trước năm 2020.

Ưu thế nổi bật của khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng 

Nhờ đóng vai trò trọng trách quan trọng trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh mà hàng loạt tuyến đường giao thông liên kết vùng với Khu công nghiệp & đô thị Bàu Bàng Bình Dương đã được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh cả về nội tuyến và hệ thống giao thông huyết mạch.

Nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên.

Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn được đầu tư kéo dài đến Bàu Bàng kết nối trực tiếp huyện Bàu Bàng với TPHCM.

Tuyến Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng tuyến đường trọng điểm liên kết nội tuyến trong tỉnh Bình Dương, mở rộng liên kết vùng với Bình Phước & TPHCM, góp phần hoàn thiện nhanh quá trình phát triển mạnh mẽ của Bàu Bàng.

Các tuyến giao thông huyết mạch này đồng thời tạo liên kết các vùng công nghiệp, hướng tới các cảng sông, cảng biển của các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo ra chuỗi cung ứng logistics liên thông trong xuất nhập khẩu hàng hóa, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp của huyện Bàu Bàng.

Hiện tại trong khu công nghiệp đã hiện hữu đông đảo các nhà đâu tư từ nước ngoài như: công ty HOTTA VN( nhà đầu tư Nhật Bản), ARDA ( Nhà đầu tư đến từ Ý), SUNWOOD VINA( nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc), YATCH VIETNAM ( Đài Loan) POLYTEX EMIVEST( Malay) …

khu cong nghiep Bau Bang hinh anh 2

Khu nhà xưởng xây sẵn Mỹ Phước

khu cong nghiep Bau Bang hinh anh 3

khu cong nghiep Bau Bang hinh anh 4

Công ty TNHH Arda ( nhà đầu tư Ý)

Rich Home Bàu Bàng – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư.

Dự án đất nền khu đô thị RICH HOME Bàu Bàng vừa được công ty địa ốc Đất Vàng ra mắt thị trường vào 11/11, ngay khu công nghiệp & đô thị Bàu Bàng

  • VỊ TRÍ & TIỆN ÍCH DỰ ÁN

RICH HOME sở hữu một vị trí tuyệt đẹp, ngay bên trong khu trung tâm hành chính tập trung huyện Bàu Bàng, cách quốc lộ 13 chỉ 300m và ngay sát khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng rộng 3.200 ha.

Được thừa hưởng tất cả các tiện ích sẵn có của KCN- ĐT Bàu Bàng: ngay sát chợ Bàu Bàng và khu nhà ở cho công nhân với hàng trăm nghìn công nhân & dân cư hiện hữu.

Bao quanh dự án là trường học các cấp từ mầm non cho đến THPT, ngân hàng, bưu điện…

Cơ sở hạ tầng dự án đã hoàn thiện với đầy đủ hệ thống cấp thoát nước, cây xanh, vỉa hè, đường nội khu rộng rãi từ 8m-16m.

Diện tích: 5m x 30m, 10m x 30m

  • PHÁP LÝ DỰ ÁN

RICH HOME Bàu Bàng có pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền, đã lên thổ cư 100%

  • CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Địa ốc Đất Vàng cam kết thu lại sau 6 tháng LỢI NHUẬN TỪ 10%-20%
Thanh toán dài hạn thành từng đợt.

Khu công nghiệp Bàu Bàng ẩn chứa một tiềm lực rất lớn nhờ vị trí giao thương thuận lợi, là nơi đáng để gửi gắm và an tâm sinh lời.

−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−

Liên hệ với Đất Vàng để nhận thông tin báo giá chi tiết & tư vấn về dự án.

♦Email: info.diaocdatvang@gmail.com

Trụ sở:  Số 9 Đường D11, Khu đô thị Chánh Nghĩa, Phường Chánh Nghĩa, TP.TDM, BD

Sàn giao dịch: 165 Thích Quảng Đức, Phường Chánh Nghĩa – TP.TDM – BD

Sàn giao dịch: 130 Hoàng Văn Thụ Phường Chánh Nghĩa – TP.TDM – BD

Sàn giao dịch: D1 Khu Dân Cư Phú Hòa Phường Phú Hòa – TP.TDM – BD

Sàn giao dịch: 39 Trần Thị Nghỉ Phường 7 Gò Vấp TP.HCM

Sàn giao dịch: Ô 19/20 Lô C Đường Lê Lợi Hòa Phú- TP.TDM – BD

Sàn giao dịch: 1080 Cách mạng tháng 8 – Phường Phú Thọ – TP.TDM – BD

>>>Có xe đưa rước tận nơi đi xem dự án<<<

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.