Địa ốc Đất Vàng trao sổ hồng tạo niềm tin

Không phụ lòng tin của khách hàng, Địa ốc Đất Vàng đã tuân thủ đầy đủ các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng để thực hiện việc ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao sổ cho khách hàng đúng thời hạn.

Được phỏng vấn một vị khách đã đầu tư 5 lô tại đây, chị K bày tỏ tâm tư của mình: “Dù biết trước đây công ty vẫn còn tồn tại một vài thiếu sót, nhưng hơn ai hết khi đã là người đầu tư đất lâu năm, bắt buộc mình phải có cách nhìn riêng. Tôi biết phân biệt được đâu thông tin thật, đâu chỉ là tung hô. Do rất tin tưởng vào Công ty nên cũng không mấy bất ngờ khi Đất Vàng trao sổ đúng hẹn cho chúng tôi đến như vậy. Thực tế những người mua đất như chúng tôi chỉ cần thấy kết quả là được nhận đất, nhận sổ mà thôi. Cảm ơn Địa ốc Đất Vàng đã làm đúng những gì đã cam kết.”

Điều đó minh chứng khách hàng luôn tin tưởng vào sự minh bạch, pháp lý rõ ràng về các sản phẩm của công ty Địa ốc Đất Vàng.
Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện những thiếu sót, hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.