Địa ốc Đất Vàng trao sổ hồng cho khách hàng dự án Chơn Thành Golden Land

Hôm ngày ngày 20/10/2018, địa ốc Đất Vàng đã trao tận tay hơn 50 sổ hồng dự án Chơn Thành Golden Land GĐ3 được mở bán tháng 4/2018 vừa qua đến tận tay khách hàng. Đây không chỉ là niềm vui của khách hàng mà còn là uy tín của toàn thể công ty Địa Ốc Đất Vàng.

Trao sổ hồng cho khách hàng dự án Chơn Thành Golden Land

Chúng tôi hiểu rằng chỉ khi cầm được sổ hồng trên tay thì khách hàng mới thật sự yên tâm. Vì vậy tính minh bạch, trách nhiệm và cam kết đặt quyền lợi hợp pháp về sở hữu tài sản cho khách hàng luôn được địa ốc Đất Vàng đặt lên hàng đầu.

Chon Thanh Golden Land hinh anh 1Khách hàng được giải đáp thắc mắc chi tiết từng người một 

Một khách hàng cho biết: ”Vợ chồng tôi rất mừng khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Lúc đầu mua tôi cũng có hơi lo lắng vì báo chí đăng rất nhiều trường hợp có nhiều công ty thu tiền khách hàng nhưng không thực hiện đúng cam kết. Bây giờ thì tôi đã thực sự yên tâm, vợ chồng tôi đang lên kế hoạch khoảng 1 năm nữa xây dựng khu nhà trọ bình dân cho công nhân thuê”

Chon Thanh Golden Land hinh anh 2

Sổ hồng trao tay khách hàng

Địa điểm lý tưởng để đầu tư sinh lời 

Dự án Chơn Thành Golden Land là một trong những dự án đất nền do địa ốc Đất Vàng phân phối khu vực huyện Chơn Thành Bình Phước. Nằm ở vị trí chiến lược, ngay đường quốc lộ 14, gần khu tái định cư Became & KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Becamex Bình Phước. Dự đoán Chơn Thành đến năm 2020, sẽ thu hút khoảng 200.000 lao động sinh sống & làm việc. Các tuyến đường được trải nhựa, rộng tối thiểu 6m2.

Đặc biệt, hiện tại khu vực này còn tập trung nhiều nhà đầu tư nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản điều này sẽ mang đến cho dự án giá trị tiềm năng rất lớn khi thu hút lao động về ở tạo ra một lượng lớn về cầu nhà ở nhà cho thuê.

Chon Thanh Golden Land hinh anh 3

Khu công nghiệp Becamex với tổng mức đầu tư hơn 21.000 tỉ đồng

Hơn thế nữa, khu vực Chơn Thành với tốc độ đô thị hoá nhanh như hiện nay, các chủ đầu tư lớn như Becamex, Vincom cũng đã triển khai xây dựng nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu người dân. Xung quanh dự án trong vòng bán kính 2km là KCN, trường học, bệnh viện, chợ đầy đủ. Cách đó 5km là khu đô thị dân cư Vincom Suối Đôi.

Lựa chọn dự án Chơn Thành Golden Land, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đã tìm được một dự án đất nền có độ an toàn cao, tiện ích và dịch vụ tốt, cơ sở hạn tầng đồng bộ hoá, sổ hồng riêng từng nền và đặc biệt là tiềm năng sinh lời rất lớn với những dự án đang thi công thực sự chứ không chỉ là qui hoạch trên giấy.

Tiếp theo đó, địa ốc Đất Vàng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư sinh lời tối ưu hơn nữa, với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Cám ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn dự án Chơn Thành Golden Land cũng như chọn Đất Vàng làm nơi ” chọn mặt gửi vàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.