Địa Ốc Đất Vàng trao 160 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Bên cạnh việc tập trung cho hoạt động kinh doanh, đầu tư phát triển, Địa Ốc Đất Vàng luôn ưu tiên xây dựng tính nhân văn trong doanh nghiệp. Vì mục tiêu cuộc sống hoàn thiện, tương lai tươi sáng, công ty thường xuyên tổ chức những hoạt động chia sẻ và gắn kết với cộng đồng cho những hoàn cảnh học sinh nghèo vượt khó.

Hoạt động tiêu biểu trong tháng 7/2019

Chương trình trao 160 suất học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó thuộc Top 5 của “Hoạt động tiêu biểu trong tháng 7/2019”. Đây là hành động luôn hướng tới cộng đồng bằng các chương trình từ thiện có ý nghĩa, lan toả yêu thương trên cả nước. Là niềm tự hào của ban lãnh đạo và của toàn doanh nghiệp.

dia oc dat vang trao 160 suat hoc bong hinh anh 1

Ngày 23/7/2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Vàng tổ chức chương trình giao lưu giữa hội khuyến học Bàu Bàng và hội khuyến học Thành phố Huế. Phần quà này được trao tặng trực tiếp cho các trẻ em nghèo nhưng viết vượt qua hoàn cảnh, có thành tích học tập tốt. Đồng thời động viên tinh thần không ngại khó, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học, đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, tiếp lửa cho các em được tiếp tục học tập và vượt qua trở ngại trong cuộc sống.

dia oc dat vang trao 160 suat hoc bong hinh anh 2

Với mong muốn và khát khao được giảm bớt phần nào khó khăn cho các em, trong chuyến giao lưu giữa Hội khuyến học Bàu Bàng và hội khuyến học Thành phố Huế này, Địa ốc Đất Vàng đã tài trợ 160 phần quà trị giá 500.000VNĐ/suất. Nét mặt vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được phần quà trao tặng của các em phải khiến cho những ai nhìn vào đều thấy thật ấm áp tình thường và đầy ý nghĩa thiệt thực.

dia oc dat vang trao 160 suat hoc bong hinh anh 3

dia oc dat vang trao 160 suat hoc bong hinh anh 4

dia oc dat vang trao 160 suat hoc bong hinh anh 5

Mục tiêu và chí hướng

Mục đích của chuyến đi lần này, ban đại diện của hội khuyến học Bàu Bàng – Địa Ốc Đất Vàng đã góp phần khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các em học sinh trong năm học mới 2019-2020. Không chỉ dừng lại tại đó, nó còn là niềm tin, là sự nuôi dưỡng và trao tay cơ hội viết tiếp trang tương lai ngày một sáng hơn. Từ đây, con đường tri thức ngày càng rộng mở, đất nước sẽ có thêm những nhân tố hiền tài trong tương lai.

dia oc dat vang trao 160 suat hoc bong hinh anh 6

dia oc dat vang trao 160 suat hoc bong hinh anh 7

dia oc dat vang trao 160 suat hoc bong hinh anh 8

Được chia sẻ, kết nối và lan toả yêu thương bằng cả trái tim đến cộng đồng chính là điều Địa Ốc Đất đề cao. Đây chính là hành động mang ý nghĩa cao đẹp, đầy tính nhân văn mà công ty muốn hướng đến. Địa ốc Đất Vàng đã và đang tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào hoạt động xã hội, cùng chung tay xây dựng cuộc sống tươi đẹp cho cộng đồng.

Nguồn: https://diaocdatvang.com.vn

PT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.