“Nóng bỏng tay” với đất nền Dream City Bàu Bàng

Trong khoảng thời gian từ đầu năm 2019 đến nay, Địa ốc Đất Vàng đã liên tục khẳng định sức hấp dẫn của doanh nghiệp với hàng loạt dự án “bom tấn” trình làng nhà đầu tư. Không để khách hàng chờ đợi lâu, dự án đất nền Dream City Bình Dương đã chính thức mở bán với sự quan tâm của nhiều người.

Sức hấp dẫn từ dự án có loạt tiện ích đẳng cấp – DREAM CITY

Trong những năm gần đây, thành phố Bình Dương được đánh giá là thành phố có tốc độ phát triển vượt trội về kinh tế – xã hội. Hàng loạt những dự án phát triển giao thông và cơ sở hạ tầng đang được đầu tư triển khai. Với hàng loạt các quy hoạch lớn về Bình Dương nói chung và Bàu Bàng riêng chính là thông tin tốt để dự án Dream City có thể tạo bước nhảy về giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư.

Theo các phân tích thị trường bất động sản từ các chuyên gia cho thấy, trục đường DT750 đã ở mức giá khá cao, giờ đây các nhà đầu tư vẫn có thể thắng lớn ở dự án này.

Dự án Dream City Bàu Bàng ngay từ những ngày đầu mở bán đã tạo ra sức hút hơn 1.000 lượng khách quan tâm. Với quy mô 3.5 ha,138 nền số lượng cùng hàng loạt những tiện ích bao quanh, đây được xem là dựa án kiểu mẫu đáng đầu tư tại Bình Dương.

💎 Tổng quy mô: 138 nền

💎 Diện tích: 187 m2 – 3386 m2

💎 Vị trí dự án: mặt tiền đường DT750, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

💎 Tiện ích giao thông: liền kề QL13, cách 500m đến đường mòn HCM

💎 Pháp lý: Quyết định 1/500, sổ hồng riêng từng nền, xây dựng tự do.

💎 Cơ sở hạ tầng: đang trong tiến độ

Những lí do nên sở hữu ít nhất 1 nền tại Dream City

1. Tiện ích nội khu

– Dự án Dream City với các tiện ích đầy đủ và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của dân cư.

– Được quy hoạch bài bản và đồng bộ về hạ tầng

– Liền kề với chợ, gia tăng thị trường giao thương.

– Tiếp giáp với bệnh viện, trường học

2. Tiện ích ngoại khu 

– Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường DT750

  • DT750 (Đường Tỉnh 750), nối liền với những địa điểm lớn, tạo sự thuận lợi trong quá trình lưu thông.
  • Từ nguồn tin UBND tỉnh Bình Dương cho biết đang trong quá trình hoàn tất thủ tục xây dựng 3 tuyến đường lớn tạo lực đẩy cho sự phát triển khu công nghiệp khu vực. Bao gồm Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Phú dài 20,3km; đường Phú Giáo – ĐT750 dài 14km và đường Bàu Bàng – Phú Giáo. Tổng kinh phí xây dựng dành cho 3 tuyến đường tạo lực nói trên với gần 3.100 tỷ đồng
  • Tuyến đường DT750 kết nối lưu thông từ Nam Tân Uyên qua đường mòn HCM, về lại tỉnh Tây Ninh. Được biết tỉnh đang có chủ trương phê duyệt và nâng cấp tuyến đường lên 30m vào quý 1/2020.

– Liền kề KCN lớn, trung tâm hành chính

  • Được bao quanh bởi khu công nghiệp lớn như : KCN Lai Hưng, Khu công nghệ cao, KCN Cây Trường 2
  • Đến trung tâm hành chính Bàu Bàng với 5 phút di chuyển

Với PHÁP LÝ hoàn thiện cho từng nền, kèm theo đó là phương thức thanh toán linh hoạt, tiến đọ triển khai cơ sở hạ tầng vượt trội đả mang lại giá trị cao cho dự án đất nền Dream City. Tất cả tạo nên yếu tố quan trọng không chỉ mang đến cho cư dân một nơi an cư lý tưởng, mà còn đem lại giá trị đầu tư gia tăng vượt trội trong thời gian ngắn hạn lẫn dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.