Địa ốc Đất Vàng – nâng cao kĩ năng bán hàng và quản lý đội nhóm cho nhân viên

Hiểu được tầm quan trọng của nhân tố con người trong sự phát triển bền vững của công ty, địa ốc Đất Vàng dần dần từng bước một xây dựng một chương trình đào tạo toàn diện cho nhân viên của mình từ đội ngũ bán hàng cho tới cấp quản lý.

Buổi đào tạo ” Tuyệt chiêu Sale 2.0″ với sự tham gia của hơn 40 trưởng nhóm, tương lai sẽ là đội ngũ lãnh đạo nòng cốt của công ty do lãnh đạo công ty anh Nguyễn Xuân Duy với hơn 17 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành BĐS trực tiếp đào tạo.

Anh Duy đã mang đến cho các bạn nhân viên những kiến thức thực tế mới lạ được đúc kết từ chính trải nghiệm bản thân không hề lý thuyết suông trong sách vở.

Từ những sai lầm khi tìm kiếm khách hàng, những câu hỏi rất thực tế trong quá trình bán hàng như vì sao khách đi dự án nhiều nhưng lại không chốt được khách cho đến cách xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, cách xử lý từ chối khách hàng một cách khéo léo đều được mang ra mổ xẻ, đi sâu phân tích từ đó làm sáng tỏ vấn đề và đưa ra phương pháp giải quyết từng vấn đề một.

Cách học cùng nhau tương tác và thảo luận giúp từng bạn tự ngộ và rút ra bài học và phương pháp riêng phù hợp với thế mạnh của chính mình cũng như đội ngũ của mình.

Với tuổi đời đa số còn khá trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, chịu lăn xả và cực kì năng động, chính là cơ hội để các bạn tiếp thu những tư tưởng tân tiến và dám thay đổi. Địa ốc Đất Vàng đặt niềm tin vào tất cả mọi người sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành và phát triển bền vững.

Đến với công ty địa ốc Đất Vàng, các bạn không những có cơ hội nâng cao thu nhập đáng kể mà còn có thể phát triển kĩ năng mềm cũng như kĩ năng kiến thức trong nghề nghiệp.

Đây là bước khởi đầu trong chiến lược phát triển trung và dài hạn của công ty. Sắp tới địa ốc Đất Vàng sẽ đầu tư phát triển hệ thống nguồn nhân lực bằng các chính sách kinh doanh mới, các khóa huấn luyện đào tạo chất lượng để nâng cao năng lực của toàn thể đội ngũ nhân viên đặc biệt là đội ngủ quản lý kế cận.

Mọi thông tin tuyển dụng vui lòng liên hệ:

Ô 19,20 Lô C, Đường Lê lợi, P.Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Website: www.diaocdatvang.com.vn

Email: info@diaocdatvang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.