ĐỊA ỐC ĐẤT VÀNG LỪA ĐẢO – SỰ THẬT CÓ ĐÚNG NHƯ LỜI ĐỒN ?

Địa ốc Đất Vàng lừa đảo – thời gian gần đây, tin tức này được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ nhanh chóng mặt, gây ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của doanh nghiệp.

Vậy thực hư câu chuyện có phải là sự thật?

Vì sao Địa ốc Đất Vàng thường xuyên gặp phải những lời đồn thất thiệt?

Địa ốc Đất Vàng là một trong những cái tên nổi bật hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên đầu tư và phát triển các dự án tại Bình Dương những năm gần đây.

Tuy nhiên, giai đoạn từ năm 2018 đến cuối năm 2020, Địa ốc Đất Vàng liên tục phải đối mặt với những lời tố cáo một chiều cho rằng công ty có dấu hiệu lừa đảo, các dự án triển khai không minh bạch, không có pháp lý rõ ràng, và không thực hiện đúng thỏa thuận đối với khách hàng.

Giai đoạn năm 2018 đến cuối năm 2020, Địa ốc Đất Vàng liên tục phải đối mặt với những lời tố cáo một chiều cho rằng công ty có dấu hiệu lừa đảo
Giai đoạn năm 2018 đến cuối năm 2020, Địa ốc Đất Vàng liên tục phải đối mặt với những lời tố cáo một chiều cho rằng công ty có dấu hiệu lừa đảo

Từ những ngày đầu tiên thành lập, Đất Vàng Group đã lựa chọn cho mình một nền tảng vững chắc, vừa để doanh nghiệp phát triển một cách lành mạnh, vừa củng cố và xây dựng niềm tin nơi khách hàng và đối tác. Chính vì vậy Đất Vàng nhanh chóng có được hình ảnh đẹp, đầy uy tín trên thương trường bất động sản. Tuy nhiên, bất động sản cũng là một chiến trường nên không thể tránh khỏi việc bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu.

Những tin đồn, bài viết về việc Địa ốc Đất Vàng lừa đảo đa số đều xuất phát từ các nguồn tin không chính thống, từ những lời nói mơ hồ vô căn cứ. Người tạo ra tin đồn đã lợi dụng sức mạnh của đám đông nhằm tạo ra sức ép lên uy tín mà doanh nghiệp mất rất nhiều công sức để gây dựng. Từ đó thu lợi và kéo khách hàng về phía mình.

Chính vì vậy, ngoài những nỗ lực của doanh nghiệp nhằm phát triển sự nghiệp, cống hiến cho nền kinh tế khu vực, tạo mọi điều kiện để củng cố quyền lợi cho khách hàng, thì khách hàng cũng cần biết cách chọn lọc khi tiếp cận thông tin từ những nguồn không chính thống. Điều này không chỉ có lợi cho mối quan hệ mua bán mà còn là niềm tin cho những dự án lâu dài.

Một số dự án đã triển khai thành công

Nếu những tin đồn thất thiệt về việc Địa ốc Đất Vàng lừa đảo bị lan rộng thì sẽ rất thiệt thòi cho một doanh nghiệp được xây dựng lên từ nhiệt huyết. Minh chứng giúp làm sáng tỏ vấn đề này nhất chính là thông qua thành công từ những dự án mà doanh nghiệp đã triển khai trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Điển hình như: 

  • Thăng Long Residence 1

Khu đô thị Thăng Long 1 tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất khu vực khi sở hữu 2 mặt tiền đường DT750 và nằm ngay giao điểm giữa UBND thị trấn Lai Uyên và UBND xã Trừ Văn Thố của Bàu Bàng.

Quy mô diện tích dự án hơn 40 ha, Thăng Long Residence 1 cung ứng cho thị trường hơn 1000 sản phẩm nền đất đa dạng diện tích. Ngay khi tiếp cận trực tiếp vị trí dự án và xem hồ sơ pháp lý dự án, đông đảo khách hàng đã quyết định “xuống tiền” đầu tư.

  • Nam Long T.A.T

Nam Long T.A.T là cái tên tạo dấu ấn đặc biệt với các nhà đầu tư bất động sản bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố: pháp lý đầy đủ, sổ hồng riêng, quy hoạch đồng bộ, giá bán hợp lý.

Quy mô dự án lên đến 22.5 ha, hơn 1200 sản phẩm, tọa lạc tại vị trí tiềm năng tăng giá cao khi nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13-14. Đồng thời nằm trong lòng khu công nghiệp Bàu Bàng, sát cạnh khu dân cư hiện hữu và các khu công nghiệp lớn.

Thăng Long Central City – Điểm sáng mới của bất động sản Bàu Bàng (Bình Dương)

Trong thời gian gần đây, Địa ốc Đất Vàng đã gây dựng thêm được một tiếng vang mới – dự án khu đô thị Thăng Long Central City trên thị trường bất động sản nói chung.

Thăng Long Central City - Điểm sáng mới của bất động sản Bàu Bàng (Bình Dương)
Thăng Long Central City – Điểm sáng mới của bất động sản Bàu Bàng (Bình Dương)

Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an cư và đầu tư sinh lợi hấp dẫn. Với lợi thế khi tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm Bàu Bàng, đồng thời sở hữu đa dạng loại hình (đất nền, shophouse, văn phòng cho thuê), giá bán hợp lý và pháp lý minh bạch, Thăng Long Central City được dự đoán sẽ trở thành cơn sốt bất động sản trong một khoảng thời gian dài.

Dự án vào đợt 1 (cuối năm 2020) đã “cháy hàng” toàn bộ sản phẩm đất nền. Vào đợt 2 (tháng 5/2021), 100% sản phẩm đất nền của Thăng Long Central City cũng đã được “săn sạch”. Đây cũng có thể trở thành một minh chứng mới cho tầm nhìn chiến lược sáng suốt, tiềm lực tài chính và uy tín vững mạnh, xóa bỏ hoàn toàn nghi ngờ về tin đồn Công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo!

Phòng Marketing Đất Vàng Group

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.