Địa Ốc Đất Vàng khai trương sàn giao dịch thứ 10 Dĩ An Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của biến động thị trường. Nhưng trên hết là tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc thực hiện giao dịch bất động sản, Địa Ốc Đất Vàng vừa khai trương sàn giao dịch thứ 10 Dĩ An Bình Dương và chính thức đưa vào hoạt động tại địa chỉ A2-08 Khu nhà ở HimLam, Phường An Bình, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương vào ngày 5/7/2019.

Sàn giao dịch mới – Cơ hội đầy thách thức.

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện nhất tại thành phố Bình Dương, với quy mô lớn cùng cơ sở vật chất hiện đại và những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, sàn giao dịch mới của Địa Ốc Đất Vàng hứa hẹn sẽ phục vụ tốt nhất những khách hàng có nhu cầu trao đổi, mua bán, đầu tư… đất nền Bình Dương.

Hơn nữa, các sàn giao dịch cũng là nơi để Địa Ốc Đất Vàng có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu khách hàng nhằm mang đến các sản phẩm đa dạng và đáp ứng được nhu cầu thực tế của người sử dụng.

Vì vậy, trụ sở mới khai trương sàn giao dịch thứ 10 Dĩ An Bình Dương này sẽ mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty. Qua đó, một lần nữa khẳng định rằng Địa Ốc Đất Vàng đã và đang đầu tư, xây dựng nền tảng tốt để trở thành nhà cung cấp lớn nhất, chuyên nghiệp nhất Việt Nam về các dự án Đất Nền.

Trong buổi lễ, Ban Lãnh Đạo Địa Ốc Đất Vàng được vinh dự đón tiếp các vị khách quý, các đại diện doanh nghiệp đối tác và cơ quan báo chí truyền thông, các Giám Đốc sàn cùng toàn thể CBNV Địa Ốc Đất Vàng.

Dia Oc Dat Vang khai truong chi nhanh thu 10 tai Binh Duong hinh anh 1

Sàn giao dịch chi nhánh thứ 10 chính thức được khai trương với màn cắt băng khánh thành của Ban lãnh đạo BĐS Đất Vàng. Tiếp tục đề cao và thực hiện mục tiêu để trở thành một trong những sàn giao dịch chất lượng nhất.

Dia Oc Dat Vang khai truong chi nhanh thu 10 tai Binh Duong hinh anh 2

Cũng trong dịp này, Ban Lãnh Đạo Địa Ốc Đất Vàng tuyên dương những gương mặt tiêu biểu có những đóng góp, xây dựng, phát triển và giữ vị trí chủ chốt trong công ty. Đây là việc làm rất ý nghĩa hướng về cán bộ, nhân viên Địa Ốc Đất Vàng, nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến. Đồng thời khích lệ tinh thần làm việc cho cán bộ, tiếp thêm động lực tiếp tục đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của tập thể công ty.

Dia Oc Dat Vang khai truong chi nhanh thu 10 tai Binh Duong hinh anh 3

Cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

Dù chỉ mới hình thành và phát triển trong 3 năm trở lại đây nhưng với sức trẻ của đội ngũ nhân viên chuyên môn, giàu nhiệt huyết. Cùng nỗ lực phát triển không ngừng mạng lưới các sàn giao dịch tại khu vực Đông Nam Á, chi nhánh thứ 10 ra đời. Tăng thêm số sàn giao dịch Địa Ốc Đất Vàng tại các tỉnh thành lớn như TP.HCM và Bình Dương.

Dia Oc Dat Vang khai truong chi nhanh thu 10 tai Binh Duong hinh anh 4

Mục tiêu Địa Ốc Đất Vàng muốn hướng tới chính là tục đẩy mạnh cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, tính pháp lý rõ ràng và bàn giao đúng tiến độ. Địa Ốc Đất Vàng đã dồn nhiều nguồn lực để đầu tư, chuyên sâu cải tiến hệ thống các văn phòng giao dịch về cả quy mô, số lượng lẫn chất lượng nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Với đà phát triển thông qua việc Địa Ốc Đất Vàng khai trương sàn giao dịch thứ 10 Dĩ  An Bình Dương, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, vị trí khu vực đắc địa cùng tiện ích cao cấp, phù hợp với xu hướng chọn lựa đất nền phù hợp cho từng nhu cầu cá nhân. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, “kiến tạo tương lai” theo đúng phương châm làm việc của Địa Ốc Đất Vàng. Khẳng định vị thế cạnh tranh của sàn bất động sản trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Thủy Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.