ĐỊA ỐC ĐẤT VÀNG GẶP MẶT NGÀY BÁO CHÍ 21/06/2020

Chiều 19/6, Công ty TNHH TM DV Xây dựng Phát triển Địa ốc Thuận Phát Land và Công ty Cổ phần TM DV XD Phát Triển Địa ốc Đất Vàng đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn – Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Tham dự gặp mặt có Ban Lãnh đạo Thuận Phát Land, Ban Lãnh đạo Địa ốc Đất Vàng, Chỉ huy các cơ quan Báo chí – Truyền thông trên địa bàn và các Nhà báo – Phóng viên đến từ báo Bình Dương, Đài phát thanh & truyền hình Bình Dương.

Các nhà báo hào hứng thể hiện tài năng âm nhạc của mình
Các nhà báo hào hứng thể hiện tài năng âm nhạc của mình

Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo Địa ốc Đất Vàng, ông Lê Minh Nhựt đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất mà các nhà báo, phóng viên. Đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các nhà báo, phóng viên trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội Bình Dương nói chung và ngành bất động sản của tỉnh nói riêng.

Có thể nói, sau những ngày làm việc căng thẳng thì đây là quãng thời gian ý nghĩa để những nhà báo, phóng viên thư giãn với những hoạt động sôi nổi như thi hát, thưởng thức bữa cơm thân mật cùng đồng nghiệp… Buổi họp mặt cũng là cơ hội để các nhà báo, phóng viên ôn lại truyền thống 95 năm xây dựng và phát triển của Báo chí cách mạng Việt Nam, chia sẻ kỷ niệm và kinh nghiệm trong quá trình làm báo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Minh Nhựt cũng đặc biệt cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đội ngũ phóng viên, nhà báo đã dành cho Thuận Phát Land và Địa ốc Đất Vàng. Trong thời gian qua, các sự kiện – hoạt động của ngành bất động sản Bình Dương nói chung và của Thuận Phát Land, Địa ốc Đất Vàng nói riêng luôn nhận được sự tham gia, phản ánh thông tin kịp thời – đầy đủ – mang tính đa chiều của các cơ quan thông tấn báo chí. Đem đến cho giới khách hàng quan tâm có cái nhìn khách quan & chính xác về thị trường bất động sản Bình Dương. Nhờ đó, Ban lãnh đạo các công ty hoạt động trong lĩnh vực BĐS trên địa bàn tỉnh nhà cũng kịp thời đưa ra định hướng chiến lược phát triển, điều chỉnh những bất cập, hạn chế để tháo dỡ hiệu quả khó khăn gặp phải.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt.

 

Phòng Marketing Địa Ốc Đất Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.