Công Ty Địa Ốc Đất Vàng Đồng Hành Cùng Hội Khuyến Học Huyện Bàu Bàng

Sáng 21/7/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng phối hợp với Nhà tài trợ Công ty Địa ốc Đất Vàng và Công ty TNHH TM DV Xây dựng phát triển An Lạc Việt Land tổ chức lễ trao học bổng khuyến học – khuyến tài năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Võ Thành Giàu – UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng; Ông Nguyễn Văn Giữ – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng; bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Trưởng phòng GDĐT huyện Bàu Bàng và lãnh đạo các phòng ban huyện.

Địa ốc Đất Vàng
Ông Lê Văn Thuận trao học bổng cho các em học sinh

Cùng Ông Lê Văn Thuận – Tổng Giám Đốc Công ty Địa Ốc Đất Vàng; Ông Từ Đức Tú Anh, ông Đinh Thanh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Địa Ốc Đất Vàng và Ông Lê Văn Khôi – Tổng Giám Đốc Công ty An Lạc Việt Land.

Địa ốc Đất Vàng
Ông Từ Đức Tú Anh trao học bổng cho các em học sinh

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng đã trao 250 suất học bổng cho học sinh có thành tích cao trong học tập và học sinh nghèo hiếu học. Trong đó có:

  • 150 suất dành cho học sinh khối tiểu học.
  • 72 suất cho học sinh khối THCS.
  • 9 suất cho Khối THPT.
  • 14 suất khuyến tài cho học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi vòng tỉnh.
  • 5 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Tổng giá trị các suất học bổng trên 220 triệu đồng được tài trợ bởi Công ty Địa ốc Đất Vàng và Công ty An Lạc Việt Land.

Địa ốc Đất Vàng
Các suất học bổng lần lượt được trao cho các em học sinh

Nhân dịp này, UBND huyện Bàu Bàng cũng trao giấy khen cho 10 giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh tham dự các cuộc thi học sinh giỏi, hội thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Địa ốc Đất Vàng
10 giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi nhận giấy khen của UBND huyện Bàu Bàng

Việc trao học bổng hằng năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời động viên, khuyến khích các em học sinh học giỏi tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong những năm học tiếp.

Ông Lê Văn Thuận – Tổng Giám Đốc Công ty Địa Ốc Đất Vàng cho biết: “Địa ốc Đất Vàng tin rằng, sự đồng hành của chúng tôi sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các em trên con đường học tập ở hiện tại va tương lai. Chúng tôi chắc chắn không ngừng nỗ lực phát triển mọi mặt hoạt động để có tài chính vững mạnh, có cơ hội đóng góp và xây dựng đất nước phồn thịnh. Nhất là huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương – Quê hương của chúng tôi”

Địa ốc Đất Vàng
Đất Vàng phối hợp cùng Bộ đội đồn Biên phòng cửa khẩu Lộc Ninh trao tặng quà Tết 2020 cho bà con đồng bào dân tộc

Với mong muốn sẻ chia yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, góp phần cùng Đảng và Nhà nước đảm bảo an sinh xã hội. Trong những năm qua, Địa ốc Đất Vàng đã thực hiện các chương trình thiện nguyện khắp các khu vực trong tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Điển hình như: phối hợp cùng Bộ đội đồn Biên phòng cửa khẩu Lộc Ninh tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho bà con đồng bào dân tộc, phối hợp cùng Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện…

Địa ốc Đất Vàng

Và không dừng lại ở đó, lễ trao học bổng khuyến học – khuyến tài năm học 2019-2020 do Địa ốc Đất Vàng tài trợ không chỉ dừng lại trên địa bàn huyện Bàu Bàng mà còn tiếp tục mở rộng phạm vi trong những năm tiếp theo. Nhằm động viên, tiếp sức cho sự hiếu học của các em học sinh – thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Hy vọng, các em có thêm nhiều động lực để vượt qua khó khăn, chinh phục những ước mơ của mình, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 

=>> Xem thêm dự án mới nhất của Công ty Địa ốc Đất Vàng: Thăng Long Residence 2 Bàu Bàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.