ĐỊA ỐC ĐẤT VÀNG BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Như đã cam kết trước đó, Địa ốc Đất Vàng lần nữa chứng tỏ uy tín và hiệu quả làm việc của mình. Bằng sự nổ lực và cố gắng, Địa ốc Đất Vàng đã thực hiện hoàn tất việc bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho quý khách hàng với thời gian sớm hơn cam kết 1 tuần vào ngày 05/12/2019.

Thông tin buổi giao nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Cụ thể vào sáng ngày 7/12, Công ty Địa ốc Đất Vàng đã tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng mua đất nền đã phân phối.

Theo Tổng Giám đốc Công ty, trong đợt này, Đất Vàng đã trao sổ hồng cho một số khách hàng đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục liên quan. Đối với các khách hàng còn lại, Địa ốc Đất Vàng cũng sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất trong thời gian sớm nhất.

Đại diện Công ty Địa ốc Đất Vàng cho biết, dù trên chặng đường phát triển có không ít thăng trầm, song điều đó không hề làm công ty chùn bước mà vẫn vững tin vào mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra. Cùng với đó, sự tin tưởng đồng hành của khách hàng và đối tác chính là nguồn động viên để Đất Vàng vững bước phát triển.

Địa ốc Đất Vàng trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác và chia sẻ cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *