ĐẤT VÀNG GROUP VẪN ĐANG TIẾN HÀNH KÝ CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN NAM LONG TAT THEO TIẾN ĐỘ

KÝ CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN NAM LONG TAT

Không ít lần khách hàng nhắn tin hỏi Đất Vàng Group rằng “Khi nào có sổ”, “Lô này chị mua của Nam Long TAT đã có sổ chưa”… Thì ngày hôm nay đã chính thức có lịch ký chuyển nhượng dự án Nam Long TAT.

Cụ thể:

  • Liên kế 16: ngày 16/03/2020
  • Liên kế 17: ngày 17/3/2020

Các liên kế tiếp theo sẽ được thông báo cụ thể cho Quý khách hàng.

Điều này đã đang và tiếp tục khẳng định sự uy tín và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, Đất Vàng Group tin rằng, đây sẽ là động thái và là căn cứ để khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng và ủng hộ.

Đồng thời ngày 04/02/2020 vừa qua, lễ ra quân dự án Khu đô thị Thăng Long (Thăng Long Residence) được Đất Vàng Group tổ chức thành công. Buổi lễ đã thu hút hơn 500 cán bộ kinh doanh cùng các đại lý phân phối tham dự.

Với quy mô trên 40Ha, gồm 1036 lô nhà phố & shophouse do chủ đầu tư Thuận Phát Land và đơn vị phát triển – phân phối dự án Đất Vàng Gruop. Đây được đánh giá là một trong những dự án có quy mô nhất từ trước đến nay tại Đất Vàng Group. Dự án sẽ không đơn thuần chỉ là một công trình nhà ở thông thường, mà còn là một kiệt tác kiến trúc nghệ thuật có thể sánh ngang với các biểu tượng trên thế giới.

Điều đáng nói, dự án đã được phê duyệt chi tiết tỷ lệ 1/500 và sổ hồng riêng từng nền. Trong tương lai không xa, dự án Khu đô thị Thăng Long sẵn sàng để chào đón chủ nhân tinh hoa bước vào một không gian sống đậm chất hoàng gia tại khu vực Bàu Bàng

Đất Vàng Group tin chắc rằng với sự tâm huyết của chủ đầu tư, niềm tin của Quý khách hàng và sự đồng hành của các đơn vị hợp tác triển khai, dự án Khu đô thị Thăng Long sẽ sớm trở thành một trong những khu đô thị xứng tầm, trở thành một cộng đồng văn minh thịnh vượng với những giá trị sống và đầu tư vượt trội dành cho cư dân và nhà đầu tư.

Chi tiết dự án

Dự kiến ngày 22/03/2020 Đất Vàng Group sẽ mở buổi giới thiệu án và công bố bản giá chính thức cho dự án Thăng Long Residence

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.