ĐẤT VÀNG GROUPS KÝ CÔNG CHỨNG DỰ ÁN NAM LONG TAT

KÝ CÔNG CHỨNG DỰ ÁN NAM LONG TAT

Không ít lần khách hàng nhắn tin hỏi Đất Vàng Groups rằng “Khi nào có sổ”, “Lô này chị mua của Nam Long TAT đã có sổ chưa”… Thì ngày hôm nay đã chính thức có lịch công chứng dự án Nam Long TAT.

Cụ thể:

  • Liên kế 25: ngày 15,16 và 17/02/2020
  • Liên kế 26: ngày 18,19 và 20/2/2020

Các liên kế tiếp theo sẽ được thông báo cụ thể cho Quý khách hàng.

Điều này đã đang và tiếp tục khẳng định sự uy tín và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, Đất Vàng Groups tin rằng, đây sẽ là động thái và là căn cứ để khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng và ủng hộ.

Đồng thời ngày 04/02/2020 vừa qua, lễ ra quân dự án Khu đô thị Thăng Long (Thăng Long Residence) đực Đất Vàng Groups tổ chức thành công. Buổi lễ đã thu hút hơn 500 cán bộ kinh doanh cùng các đại lý phân phối tham dự.

Với quy mô trên 40Ha, gồm 1036 lô nhà phố & shophouse do chủ đầu tư Thuận Phát Land và đơn vị phát triển – phân phối dự án Đất Vàng Gruops. Đây được đánh giá là một trong những dự án có quy mô nhất từ trước đến nay tại Đất Vàng Groups. Dự án sẽ không đơn thuần chỉ là một công trình nhà ở thông thường, mà còn là một kiệt tác kiến trúc nghệ thuật có thể sánh ngang với các biểu tượng trên thế giới.

Điều đáng nói, dự án đã được phê duyệt chi tiết tỷ lệ 1/500 và sổ hồng riêng từng nền. Trong tương lai không xa, dự án Khu đô thị Thăng Long sẵn sàng để chào đón chủ nhân tinh hoa bước vào một không gian sống đậm chất hoàng gia tại khu vực Bàu Bàng

Đất Vàng Groups tin chắc rằng với sự tâm huyết của chủ đầu tư, niềm tin của Quý khách hàng và sự đồng hành của các đơn vị hợp tác triển khai, dự án Khu đô thị Thăng Long sẽ sớm trở thành một trong những khu đô thị xứng tầm, trở thành một cộng đồng văn minh thịnh vượng với những giá trị sống và đầu tư vượt trội dành cho cư dân và nhà đầu tư.