ĐẤT VÀNG GROUP ỦNG HỘ 150 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID, QUỸ VACCINE NGỪA COVID HUYỆN BÀU BÀNG

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQVN Bàu Bàng (Bình Dương) về việc “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19″, Đất Vàng Group đã quyết định ủng hộ 150 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid, Quỹ Vaccine ngừa Covid của Huyện.

Toàn bộ số tiền 150 triệu đồng này đã được ông Lê Văn Thuận – Tổng giám đốc tập đoàn Đất Vàng trao thành công đến Quỹ phòng chống dịch Covid, Quỹ Vaccine ngừa Covid của huyện Bàu Bàng vào sáng ngày 07/6/2021, tại buổi tiếp nhận ủng hộ chung tay phòng chống dịch. Buổi lễ được tổ chức bởi UB MTTQVN huyện Bàu Bàng phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện.

Ông Lê Văn Thuận trao bảng tượng trưng cho số tiền ủng hộ 150 triệu đồng

Tại đây, Quỹ phòng chống dịch và Quỹ Vaccine ngừa Covid của huyện đã tiếp nhận tổng kinh phí đóng góp lên đến 680 triệu đồng từ nhiều doanh nghiệp, công ty. Cụ thể như sau:

  • Công ty TM DV MTV Thu Lợi (ấp Bến Tượng, xã Lai Hưng) ủng hộ 100 triệu đồng.
  • Công ty TNHH MTV TM DV Hữu Lợi (khu phố Xà Mách, thị trấn Lai Uyên) ủng hộ 100 triệu đồng.
  • Công ty CP cao su Bình Dương (xã Cây Trường 2) ủng hộ 100 triệu đồng.
  • Trạm xăng dầu Hạnh Phúc (khu phố Bàu Bàng, Thị trấn Lai Uyên) ủng hộ 100 triệu đồng.
  • Công ty CP TM DV Địa ốc New Land (khu phố 3, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát) ủng hộ 50 triệu đồng.
  • Công ty TNHH MTV Mong Dung (khu phố Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên) ủng hộ 50 triệu đồng.
  • Công ty TNHH Chế biến gỗ Triệu Phát (ấp 1, xã Trừ Văn Thố) ủng hộ 30 triệu đồng.

Ban lãnh đạo huyện Bàu Bàng chụp hình lưu niệm với đại diện các doanh nghiệp

Trước sự đóng góp của Đất Vàng Group cùng các doanh nghiệp, công ty, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đặc biệt gửi lời cảm ơn & những bó hoa tươi thắm đến quý các doanh nghiệp đã đồng hành cùng huyện trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua. Những đóng góp của quý doanh nghiệp đã phần nào góp phần cho huyện thực hiện tốt các hoạt động phòng chống dịch Covid và mua vắc xin phòng ngừa Covid.

Ông Lê Văn Thuận, Tổng Giám đốc Đất Vàng Group chia sẻ: “Tập đoàn Đất Vàng tự hào là một trong những đơn vị chủ động thực hiện trách nhiệm đối với công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Bàu Bàng. Qua đó, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, đề cao tinh thần vì cộng đồng, chung tay cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.