Đất Vàng Group – 4 Năm 1 Chặng Đường Vững Bước Trên Thị Trường Bất Động Sản

Đất Vàng Group – với chiến lược phát triển sáng suốt, tiềm lực tài chính vững chắc, cùng đội ngũ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, sau gần 4 năm đã khẳng định đẳng cấp thương hiệu và gây dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nói chung và khu vực Bình Dương nói riêng.

Đạt nhiều thành tựu vang dội sau 4 năm

Đất Vàng Group đã xây dựng hoàn thiện hệ thống 5 công ty thành viên vững mạnh
Đất Vàng Group đã xây dựng hoàn thiện hệ thống 5 công ty thành viên vững mạnh

Thành lập từ năm 2017, Công ty Cổ Phần TMDV Xây Dựng Phát Triển Địa Ốc Đất Vàng – Đất Vàng Group đã khẳng định được uy tín và danh tiếng trong ngành bất động sản ở thị trường Việt Nam, dần vươn lên dẫn đầu trong đầu tư – phân phối các dự án đất nền tại khu vực Bình Dương và Bình Phước.

Từ trụ sở chính duy nhất ở Bình Dương với 50 nhân sự, đến năm 2018, Đất Vàng Group mở rộng hoạt động với 10 sàn giao dịch BĐS tại khu vực TP.HCM, Bình Dương với hơn 700 nhân sự nòng cốt, bài bản. Riêng năm 2019 được xem là thời điểm chuyển mình vượt trội của Đất Vàng khi nâng cấp quy mô và số vốn từ 20 tỷ đồng lên đến 932 tỷ đồng. Cùng với đó là mở rộng thêm nhiều lĩnh vực hoạt động như Tư vấn đầu tư Bất Động Sản, Phân phối độc quyền dự án Bất động sản, Đầu tư phát triển dự án và Thầu xây dựng.

Đến năm 2020, Đất Vàng Group đã xây dựng hoàn thiện hệ thống 5 công ty thành viên vững mạnh gồm Địa ốc Thuận Phát Land, Địa ốc An Lạc Việt Land, Địa ốc Nam Thuận Phát, Thăng Long 79 và Địa ốc Đất Vàng Land, đảm bảo hỗ trợ những bước tiến và hoạch định lớn trong tương lai của công ty.

Song song với đó, công ty liên tục triển khai thành công nhiều dự án trọng điểm, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời và sở hữu bất động sản cho hàng ngàn khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt là tại thị trường BĐS Bàu Bàng – Bình Dương, Đất Vàng Group với mục tiêu kiến tạo chất lượng sống ưu việt đã đem đến cho cộng đồng hàng loạt dự án tâm huyết được đánh giá cao bởi giá trị an sinh và tiềm năng đầu tư như: Green City Chơn Thành, Rich Home Bàu Bàng, Nam Long TAT, Thăng Long Residence, Thăng Long Central City,…

Mới đây, ngày 24/3/2021, Công ty TNHH TM DV XD Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land thuộc Đất Vàng Group và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) – Chi nhánh KCN Bình Dương đã tiến hành Lễ ký kết hợp tác toàn diện, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng khả năng cạnh tranh của cả 2 bên trên thị trường. Là minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh của Đất Vàng Group, đồng thời khẳng định tất cả sản phẩm BĐS mà Đất Vàng Group cung cấp cho thị trường đều đảm bảo đúng như chất lượng cam kết.

Chiến thắng dư luận – Đất Vàng Group đi lên từ những lời đồn

Đất Vàng Group luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về UY TÍN HÀNG ĐẦU của công ty
Đất Vàng Group luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về UY TÍN HÀNG ĐẦU của công ty

Tiêu biểu từ năm 2018 đến cuối 2020, Đất Vàng Group đã liên tục phải đối mặt với nhiều lời đồn lừa đảo, kinh doanh dự án “ma”. Nhưng vượt lên trên tất cả, công ty luôn sẵn lòng giải thích minh bạch và cung cấp đầy đủ chứng từ pháp lý hoàn chỉnh của mọi dự án, khơi dựng lại lòng tin nơi khách hàng. Minh chứng sáng giá nhất phải nói đến chính là các sản phẩm từ Đất Vàng Group bán cho khách hàng đều được ra sổ 100%, được công chứng và có xác nhận của cơ quan chính quyền.

Từ đó đến nay, các sản phẩm bất động sản của Đất Vàng Group đều được khách hàng và các nhà đầu tu nồng nhiệt đón nhận và “cháy hàng” nhanh chóng khi vừa mới chính thức mở bán. Những sản phẩm đó đều được đầu tư xây dựng cực kì tâm huyết, có khả năng sinh lời cực cao nhờ tiên phong khai thác tập trung vào khu vực tiềm năng lớn Bàu Bàng – Bình Dương.

Trong suốt 4 năm hoạt động và khai thác hơn 9 dự án bất động sản quy mô nhất nhì Bình Dương, phương châm tiên quyết mà Đất Vàng Group mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư chính là sự an tâm về UY TÍN HÀNG ĐẦU của công ty, danh tiếng vững mạnh cũng đã phần nào ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng của Đất Vàng.

Khởi sắc hậu dịch bệnh với dự án “vàng”

Thăng Long Central City đã hoàn thành hạng mục sân tennis thuộc tổ hợp Thăng Long Sport Center 6.000m2
Thăng Long Central City đã hoàn thành hạng mục sân tennis thuộc tổ hợp Thăng Long Sport Center 6.000m2

Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, ngay sau khi tỉnh Bình Dương bước vào giai đoạn “bình thường mới”, Đất Vàng Group đã nhanh chóng khôi phục và đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện các hạng mục của dự án Thăng Long Central City đang còn dang dở, kịp thời đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng và đảm bảo sớm mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Tính đến nay, Thăng Long Central City đã hoàn thành hạng mục sân tennis thuộc tổ hợp Thăng Long Sport Center 6.000m2. Đồng thời, khu nhà mẫu và Sale Gallery đã đạt 50% tiến độ công trình, dự kiến sẽ được khánh thành sớm vào tháng 12/2021. Sau sự kiện “cháy hàng” của sản phẩm Shophouse đợt 1, 110 căn Shophouse đợt 2 tọa lạc ngay đại lộ Đại Việt cũng đã và đang tiến đến giai đoạn đổ cọc và lên cột gấp rút, đảm bảo.

Với vị trí trung tâm thuận lợi cho việc giao thương, Thăng Long Central City là dự án thể hiện tầm nhìn tương lai rõ nhất của Đất Vàng Group trong mục tiêu quy hoạch thành phố thông minh. Đây chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” có sức hút an cư và cả đầu tư sinh lời bậc nhất trên thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay.

Phòng Marketing Đất Vàng Group

 

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.