Đào tạo chuyên sâu và nâng cao tư duy tại Địa Ốc Đất Vàng

Ngày 17/12 vừa qua, Địa Ốc Đất Vàng đã tổ chức thành công buổi training và đào tạo chuyên sâu cho nhân viên. Nhằm mục đích nâng cao kiến thức về sản phẩm và bồi dưỡng kỹ năng, Đất Vàng tin rằng đội ngũ chuyên viên kinh doanh sẽ trở thành nhà tư vấn có đủ tâm và đủ tầm.

Đối với mỗi sản phẩm thuộc Công Ty Cổ Phần TM DV XD Phát triển Địa Ốc Đất Vàng luôn chú trọng ngay từ khi khảo sát, lên ý tưởng và vạch ra kế hoạch cụ thể nhất. Từ đó đúc kết khâu thực hiện, đảm bảo yếu tố bài bản và đồng bộ trong suốt quá trình mở bán. Buổi đào tạo này giúp nhân viên hiểu rõ hơn về dự án, đưa thông tin chính xác và rõ ràng nhất cho khách hàng.

Công Ty Cổ Phần TM DV XD Phát triển Địa Ốc Đất Vàng luôn tầm niệm rằng sản phẩm đưa đến tay khách hàng luôn đạt mức tốt và an cư vững chắc nhất. Để làm được điều đó, từ đội ngũ lãnh đạo đến toàn thể nhân viên luôn hướng đến tiêu chí : ” Đặt tâm huyết của mình vào mỗi dự án cung cấp cho khách hàng”

Địa Ốc Đất Vàng từng thành công với Khu dân cư Rich Home, Khu dân cư Green City, Khu dân cư Dream City, dự án Nam Long TAT…Không ngủ quên trong chiến thắng, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên luôn ý thức rõ sứ mệnh của mình, đó là tăng giá trị sản phẩm và tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác.

Không chỉ giúp đẩy mạnh khả năng phân tích mà còn truyền tải thông tin chính xác nhất đến quý khách hàng. Có thể nói buổi đào tạo mang tính chuyên sâu này luôn nằm trong định hướng mũi nhọn của toàn Công ty Địa Ốc Đất Vàng.

>>> Xem thêm: Địa ốc Đất Vàng trao sổ hồng tạo niềm tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.