Chơn Thành New City 3 – Điểm nóng đất nền Bình Phước

Vì sao nên đầu tư vào Chơn Thành New City 3 Bình Phước

1.Phân khúc đất nền giá rẻ vốn đầu  ít

Giá một lô đất chỉ từ khoảng 400 – 600 triệu/nền diện tích khoảng hơn 170m2, trung bình khoảng từ 2 – 3 triệu m2 tuỳ vị trí, mức giá rất phải chăng cho một dự án đất nền chất lượng tốt, độ an toàn & sinh lời cao

2Vị trí tiềm năngnằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ

Chơn Thành New City nằm ở vị trí chiến lược, ngay mặt tiền đường quốc lộ 14, nhiều khu công nghiệp cực lớn BECAMEX Bình Phước, khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc ….

Là những khu công nghiệp mũi nhọn hứa hẹn sẽ thu hút khoảng 200.000 lao động sinh sống và làm việc.

3.Hạ tầng được qui hoạch bài bảnkhu dân  đông đúc

Đã xây dựng tuyến đường nhựa rộng 6m-32m có lề đường và cây xanh đầy đủ.

Có dân cư sinh sống sôi động, xung quanh trong vòng bán kính 2km là KCN, trường học, bệnh viện, chợ đầy đủ.

4.Pháp  thủ tục đầy đủ  ràng

Đầu tư đất nền quan trọng nhất là pháp lý phải cẩn thận, kĩ lưỡng. Đối với dự án Chơn Thành New City 3, tất cả đất nền đều cam kết có sổ hồng riêng, thổ cư pháp lý rõ ràng.

Thông tin chi tiết về dự án 

Vị trí dự án : mặt tiền đường quốc lộ 14 huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

vị trí dự án Chơn Thành New City 3

Sơ đồ dự án: 

sơ đồ dự án Chơn Thành New City 3

Cơ sở hạ tầng xung quanh:

 

Sức hút đầu tư tại Chơn Thành Bình Phước

-Từ 1 dự án đầu tư nước ngoài FDI năm 2012 với tổng vốn 20 triệu USD cho đến năm 2018 đã tăng gấp 90 lần với 185 dự án tổng vốn đăng kí lên đến 1 tỷ 850 triệu USD. Trong 185 dự án đã có 125 dự án đi vào hoạt động giải quyết việc làm cho 48.500 lao động

2018: 8 KCN lớn đã đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng và đi vào hoạt động, Tỉ lệ lấp đầy 70%. Tầm nhìn cho đến năm 2020 sẽ biến Chơn Thành Bình Phước thành trung tâm công nghiệp của tỉnh với:

+13 KCN với tổng diện tích 4.686 ha

+1 Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư giáp với Vương quốc Campuchia,kết nối vs Lào Thái Lan) với tổng diện tích 28.364 ha

Dự án khủng KCN BECAMEX Bình Phước

Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 21.000 tỉ đồng, diện tích 4.633 ha

Điểm đặc biệt ở dự án là KCN BECAMEX không chỉ phát triển khu công nghiệp mà còn kết hợp phát triển khu dân cư đô thị với tỉ lệ 50% quĩ đất phát triển nông nghiệp & 50% quĩ đất phát triển đô thị với đầy đủ các tiện ích: công viên, trường mầm non, trường học, bệnh viện, nhà văn hoá, khu thể dục thể thao….

Dự kiến thu hút hơn 200.000 cư dân & lao động đến sinh sống và làm việc   

Chỉ trong hai năm đầu hoạt động, Khu liên hợp Becamex Bình Phước đã thu hút được nhiều tập đoàn lớn trong khu vực, với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 300 triệu USD.

Kết: Với lợi thế gần các khu công nghiệp chỉ trong vòng từ 2 năm đến 2 năm rưỡi nữa khi các KCN hoàn thiện, cơ sở cảnh quan đô thị phát triển, công nhân chuyển đến ở nhiều nhu cầu nhà đầu tư mua để xây nhà & cho thuê sẽ cao, dẫn đến tiềm năng sinh lời của dự án là việc gần như chắc chắn đảm bảo. So với các kênh đầu tư khác, chọn lựa đất nền gần khu công nghiệp là một kênh đầu tư trong dài hạn và cho những nhà đầu tư cần tính an toàn cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.