Chia Sẻ Cách Lên Kế Hoạch Hoàn Hảo Cho Ngày Noel 2019

Noel được xem là một dịp đặc biệt vào cuối năm để bạn và gia đình có thể quây quần bên nhau, là lúc chúng ta gác lại những lo toan bộn bề cuộc sống. Vậy Noel năm nay nên chuẩn bị những gì? Mời các bạn cùng Địa ốc Đất Vàng theo dõi những thông tin hữu ích chia sẻ dưới đây để có kế hoạch hoàn hảo vào ngày lễ này nhé!

Ngày chính thức của Noel 2019

Dù lầm tưởng rằng Noel sẽ được diễn ra vào ngày 24/12. Nhưng thật chất ngày lễ Noel là ngày 25/12 dương lịch hàng năm. Đây được gọi là Ngày lễ Chính, trong khi tối ngày 24 tháng 12 gọi là Lễ Vọng. Dựa trên lịch của người Do Thái, ngày lễ Noel bắt đầu từ lúc hoàng hôn không phải nửa đêm như chúng ta vẫn hay tính.

Cũng theo giáo hội của Chính thống Phương Đông, họ sử dụng lịch Julius để xác định ngày Giáng sinh. Vì vậy trong lễ Giáng sinh của họ diễn ra vào dương lịch là ngày 7 tháng 1 ( tính theo lịch Gregorius)

Nếu dựa vào lịch vụ Công giáo, trước ngày lễ Giáng sinh chính là 4 tuần Mùa Vọng. Sau lễ Giáng sinh chính là Mùa Giáng sinh ( mùa này được tính liên tiếp 12 ngày )

Noel 2019 nên chuẩn bị những gì?

Noel đang đến gần, chắc hẳn mọi người ai cũng háo hức và lên kế hoạch dự định cho những việc mình nên làm trong mùa lễ. Bạn đang chưa biết Noel 2019 cần chuẩn bị gì thì hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ sau để biết thêm thông tin hữu ích.

  • Chuẩn bị đồ cho Noel

Gần đến ngày lễ Noel, nhiều nhà sách và của hàng bắt đầu rục rịch buôn bán các mặt hàng trang trí cho nhà cửa:

+ Cây thông Noel

+ Ông già noel mô hình nhỏ

+ Dây kim tuyến

+ Đèn led dây…

Thực tế, khi bạn mua sắm đồ trang trí vào thời điểm trước Noel. Đây là dịp để bạn và người thân nhau tham quan, tận hưởng bầu khí và chuẩn bị mùa Giáng sinh 2019 đầy nhộn nhịp.

  • Trang trí Noel cho không gian nhà ấm áp

Từ lâu việc trang trí cho nhà cửa được trang hoàng lộng lẫy và đầy màu sắc. Nó đã trở thành truyền thống chung của những gia đình. Đối với những gia đình nào điều kiện kinh tế khá một chút thì họ sẽ mua những cây thông lớn trang trí. Nhưng nếu như bạn không có điều kiện hoặc không quan trọng hình thức này, bạn chỉ cần trang trí bằng cây thông nhỏ với vật dụng bạn yêu thích là được.

  • Dành thời gian cho gia đình và người thân 

Điều ý nghĩa nhất bạn nên làm trong ngày Noel 2019 là dành thời gian cho gia đình của mình. Nếu có thể hãy tặng những món quà nhỏ, có nghĩa đến cho từng thành viên trong nhà. Người thân của bạn sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc trước điều đó.

Và đặt biệt, trong ngày này nhất định bạn phải cùng gia đình nấu một bữa ăn thật ngon. Hoặc đơn giản hơn là cùng ăn một bữa cơm gia đình với họ. Chắc chắn không khí gia đình sẽ càng tăng thêm phần ấm áp và ý nghĩa Noel 2019.

  • Đi du lịch Noel 2019

Ngày Giáng Sinh là thời điểm rất gần với tết Dương lịch, bạn cũng có thể tận dùng ngày này để lên kế hoạch đi du lịch cùng người thân. Hoạt động vui chơi, náo nhiệt ngày này là liều thuộc bổ xua tan mệt nhọc trong năm vừa qua.

  • Trao tặng những món quá bất ngờ

Tùy thuộc vào điều kiện mỗi người mà lựa chọn món quà tặng người thân cũng có phần khác nhau. Thông thường sẽ là món quà mang ý nghĩa cá nhân, sức khỏe. Thậm chí những món hàng xa xỉ cũng được dùng làm quà tặng người thân trong ngày lễ Noel 2019. Ví dụ điển hình như ô tô, xe máy, căn hộ…Dù đắt đỏ và xa xỉ nhưng luôn có lượng tiêu thụ lớn vào thời điểm gần Noel.

Không chỉ mang ý nghĩa trao tặng những món quà xứng đáng nhân dịp Noel. Mà nó còn được xem là trải nghiệm đầu tư mới mẻ nhân dịp cuối năm dành cho người thân.

Như vậy, nên chuẩn bị gì trong ngày Noel 2019 ý nghĩa và thiết thực không phải dễ nhưng cũng không khó. Với bật mí nhỏ trên đây, Địa ốc Đất Vàng hy vọng bạn có thể tổng hợp những điều cần làm trong ngày lễ Noel 2019 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.