BTV Bình Dương đưa tin lễ khai trương sàn giao dịch BĐS Dĩ An – Bình Dương

09Sau hàng loạt sự ra đời của các sàn giao dịch rộng khắp khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước. Địa Ốc Đất Vàng tiếp tục mở rộng thị trường với lễ khai trương sàn giao dịch BĐS Dĩ An Bình Dương tại Khu nhà ở Himlam. Hòa mình vào không khí sôi động của thị trường BĐS những tháng cuối năm, việc khai trương sàn giao dịch thứ 10 này góp phần thúc đẩy sự phát triển vượt bậc.

BTV Bình Dương đưa tin lễ khai trương sàn giao dịch Dĩ An Bình Dương

Tại Đài phát Thanh truyền hình Bình Dương đã đưa có một đoạn phóng sự về ngày khai trương sàn thứ 10 Dĩ An đầy tưng bừng và phấn khởi.

Tại chương trình diễn ra của buổi lễ, Ban Lãnh Đạo Địa Ốc Đất Vàng được vinh dự đón tiếp những vị khách quý, các đại diện doanh nghiệp đối tác và cơ quan báo chí truyền thông, các Giám Đốc sàn cùng toàn thể CBNV Địa Ốc Đất Vàng.

Nhờ sự góp mặt quý giá này, lễ khai trương sàn giao dịch BĐS Dĩ An Bình Dương diễn ra suôn sẻ.

Tại buổi lễ, Địa Ốc Đất Vàng cũng nhân dịp này trao quà phần thưởng có giá trị cho những gương mặt tiêu biểu, có thành tích xuất sắc, góp công sức vào việc đưa Địa Ốc Đất Vàng đến một tầm cao mới.

Với mong muốn tăng cường hơn nữa phạm vi khu vực tiếp cận và đẩy mạnh phương thức phục vụ tối đa khách hàng. Hiện tại, sàn đang giao dịch có nhiều dự án địa ốc, bất động sản lớn tại TP HCM, Bình Dương, Bình Phước như khu dân cư Nam Long TAT, đất nền Rich Home Bàu Bàng, đất nền Chơn Thành Golden Land, đất nền Chơn Thành New City, đất nền KCN chợ Lai Uyên,…

le khai truong san giao dịch BĐS Di An - Binh Duong hinh anh 1

Sự phát triển với tốc độ liên hoàn và ngày càng lớn mạnh của các sàn giao dịch thuộc Địa Ốc Đất Vàng trong thời gian gần ba năm nay chính là khát vọng về việc thực hiện mô hình mở rộng mạng lưới. Đồng thời củng cố vững chắc và xây dựng chuỗi các sàn giao dịch tập trung.

Đồng thời với số lượng nhân sự đông đảo nên sức trẻ, nhiệt huyết cùng tinh thần đồng đội, sự tin tưởng lẫn nhau, đã có được sự tương tác hỗ trợ rất lớn nên việc khai trương sàn giao dịch thứ 10 Dĩ An Bình Dương  thành công diễn ra một cách nhanh chóng và thành công. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên sẽ có được không gian giao dịch và khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối.

Trong nhiều năm qua, Địa Ốc Đất Vàng không chỉ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng mà còn nhận được sự tin yêu của toàn thể cán bộ nhân viên. Tạo dựng dược những bước tiến vững chắc như ngày hôm nay.

>> Nên xem: Thi truong bds binh duong hôm nay

Bằng niềm tin vào những giá trị cốt lõi mà Địa Ốc Đất Vàng gầy dựng và được kiểm chứng trong thực tế, niềm tin vào hệ thống các chi nhánh sàn giao dịch tập trung sẽ phát triển bền vững cùng với sự hồi phục của kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường địa ốc nói riêng.

BTV Bình Dương đưa tin lễ khai trương sàn giao dịch BĐS Dĩ An Bình Dương chính là vinh dự không chỉ của cả tập thể công ty. Đây vừa là niềm vui vừa là sự hứng khởi thúc đẩy tinh thần làm việc và nâng cao nhiệt huyết hơn nữa của toàn thể cán bộ nhân viên Địa Ốc Đất Vàng.

Thủy Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.