BÌNH DƯƠNG: XÚC TIẾN ĐẦU TƯ HOA KỲ – TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Ngày 02/12, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã khẳng định và cam kết tỉnh sẽ đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư từ nước ngoài, tại hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư Hoa Kỳ.

Tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tái phục hồi sản xuất

Ông Võ Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương
Ông Võ Văn Minh – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Đồng hành cùng các doanh nghiệp phía Nam, Chính phủ đã triển khai nhiều biện pháp mạnh mẽ và nhanh chóng, kịp thời chuyển từ chiến lược “Zero Covid” sang “thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả” dịch bệnh, tận dụng cơ hội phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội hiệu quả.

Riêng Bình Dương cũng không ngừng nỗ lực đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp phục hồi sản xuất. Tỉnh cũng luôn quan tâm hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp nhờ cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh, áp dụng công nghệ vào đơn giản hóa các thủ tục hành chính, đào tạo nguồn nhân lực bài bản, xây dựng nhà ở cho công nhân và cung ứng nguồn lao động cho doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Do vậy, Bình Dương luôn được xem là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về tốc độ phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp và thu hút vốn đầu tư FDI. Trở thành địa phương đứng thứ 2 cả nước về thu hút FDI sau TP.HCM với 4.016 dự án từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, vốn đăng ký lên đến hơn 37 tỉ đô la Mỹ. Riêng Hoa Kỳ đã đầu tư 128 dự án tại Bình Dương với hơn 911 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư.

Bình Dương là môi trường đầu tư rất đáng quan tâm

Bình Dương là môi trường đầu tư rất đáng quan tâm
Bình Dương là môi trường đầu tư rất đáng quan tâm

Giám đốc cấp cao thương mại và Đầu tư, Cục Phát triển Kinh tế Atlanta cũng đánh giá cao môi trường đầu tư của Việt Nam – là điểm đến hấp dẫn của các tập đoàn, công ty, mang đến chuỗi cung ứng dân số trẻ có nền kinh tế phát triển tại Đông Nam Á. Trong đó, Bình Dương được xem là trung tâm sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam, là cơ hội để các doanh nghiệp Hoa Kỳ lựa chọn và tìm hiểu môi trường đầu tư.

Giám đốc điều hành East West Manufacturing có 2 nhà máy tại Bình Dương cũng cho biết sẽ tiếp tục được mở rộng 02 nhà máy tại đây trong thời gian tới. Ông đánh giá cao chính quyền đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Hoa Kỳ trong thời gian qua. Dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng với sự hỗ trợ của chính quyền tỉnh, công nhân công ty đã được tiêm đầy đủ 2 mũi vắc xin để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

Qua đó, tỉnh trân trọng kính mời các nhà đầu tư và doanh nghiệp Hoa Kỳ đến để tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Dương. Đồng thời cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư từ nước ngoài; luôn duy trì các kênh đối thoại thường xuyên với doanh nghiệp trong và ngoài nước để kịp thời có chính sách phù hợp với lợi ích của địa phương và lợi ích chính đáng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bất động sản Bình Dương vẫn là điểm nóng nhất khu vực phía Nam

Thăng Long Central City được xem là dự án có pháp lý minh bạch nhất trên thị trường Bình Dương hiện nay
Thăng Long Central City được xem là dự án có pháp lý minh bạch nhất trên thị trường Bình Dương hiện nay

Dù chịu nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 trong năm 2021, nhưng tỉnh Bình Dương vẫn nỗ lực duy trì tốc độ phát triển kinh tế. Trong đó bất động sản Bình Dương phát triển chủ yếu dựa trên sự lớn mạnh của phân khúc BĐS công nghiệp, càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư dự án trên địa bàn tỉnh thì số lượng chuyên gia nước ngoài và người lao động lại càng tăng cao, khiến cho BĐS Bình Dương trở nên bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Dẫn đầu về quy mô và sức nóng trên khu vực Bàu Bàng phải kể đến dự án Thăng Long Central City do Đất Vàng Group làm đơn vị phát triển. Đây được xem là dự án được quy hoạch bài bản với pháp lý minh bạch nhất trên thị trường Bình Dương hiện nay.

Hiện tại, khu chợ đêm Thăng Long Night Market, sân bóng đá và sân tennis thuộc tổ hợp Thăng Long Sport Center đã đi vào hoạt động, thu hút đông đảo cư dân đến thưởng thức và giải trí. Đến tháng 5/2021, hệ thống hạ tầng cũng đã được hoàn thiện, phủ nhựa đường, hệ thống điện nước và khu Shophouse đợt 1.

Khu nhà mẫu và Sale gallery cũng đã được mở cửa đón khách tham quan vào tháng 12/2021. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi sau khi hoàn thành thủ tục mua bán sẽ được bàn giao sản phẩm ngay, đảm bảo khả năng sinh lời và kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phòng Marketing Đất Vàng Group

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.