Bình Dương Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng Thị Trường BĐS Vùng Ven Tháng 05/2021

Trong tháng 5/2021, lượng tin đăng & mức độ quan tâm bất động sản sụt giảm ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng Bình Dương vẫn tự hào khi đứng đầu danh sách thị trường BĐS vùng ven được quan tâm nhất.

Đó là kết luận dựa trên kết quả báo cáo thị trường bất động sản tháng 05/2021 của Batdongsan.com.vn. Là thành viên của tập đoàn PropertyGuru, với hơn 14 năm hình thành & phát triển, Batdongsan.com.vn được Google, SimilarWeb xếp hạng là Kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam.

Kênh thông tin này còn là đối tác tin cậy của hầu hết các chủ đầu tư danh tiếng, các sàn giao dịch & nhà môi giới cá nhân tại nước ta. Trong đó, mỗi tháng thu hút tới 4 triệu người dùng có nhu cầu tìm kiếm bất động sản với 70 triệu lượt xem.

Ảnh minh họa

Theo báo cáo thị trường bất động sản tháng 05/2021 của Batdongsan.com.vn, thị trường BĐS trên cả nước có sự sụt giảm đáng kể so với tháng trước. Lượng tin đăng giảm 3% và Mức độ quan tâm giảm 7%.

Cụ thể hơn, nhu cầu tìm kiếm bất động sản của người dùng giảm 26% đối với đất dự án, giảm 9% đối với đất nền và tăng 3% ở loại hình chung cư, tăng 4% ở loại hình biệt thự.

So với tháng trước, lượng tin đăng ghi nhận giảm 9% đối với Đất dự án, giảm 7% đối với Đất nền nhưng tăng 8% đối với biệt thự.

Riêng ở thị trường BĐS vùng ven, mức độ quan tâm và lượng tin đăng giảm khá mạnh so với tháng 4 với các chỉ số giảm lần lượt là 15% – 7%.

Trong đó, mức độ quan tâm của người dùng giảm mạnh nhất ở thị trường Bắc Ninh (giảm 46%). Sau đó đến thị trường Đà Nẵng (giảm 36%), thị trường Quảng Nam (giảm 35%).

Và đặc biệt, Bình Dương – Tỉnh quy tụ hàng loạt lợi thế nối bật về vị trí giáp ranh TP.HCM, tốc độ tăng trưởng kinh tế, quy hoạch hạ tầng… chính là cái tên đứng đầu bảng danh sách thị trường BĐS vùng ven được quan tâm nhất cả nước trong tháng 05/2021.

Phòng Marketing Đất Vàng Group

 

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.