BĐS CỦA ĐỊA ỐC ĐẤT VÀNG ĐƯỢC GÌ KHI QUY HOẠCH ĐƯỜNG SẮT DĨ AN – LỘC NINH

Đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh với chiều dài 129 km đi qua địa bàn tỉnh Bình Dương, trong đó có huyện Bàu Bàng, hiện đã hoàn thành báo cáo nghiên cứu khả thi. Trong tương lai chắc chắn sẽ tác động rất lớn đến tình hình bất động sản của khu vực, đặc biệt là các dự án đã và đang triển khai của Địa ốc Đất Vàng.

Nhanh chóng triển khai tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh hậu dịch bệnh

Đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh thuộc tuyến đường sắt Xuyên Á, trải dài khoảng 128,5km
Đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh thuộc tuyến đường sắt Xuyên Á, trải dài khoảng 128,5km

Đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh, hay còn gọi đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh thuộc tuyến đường sắt Xuyên Á, trải dài khoảng 128,5km từ Sài Gòn đến Lộc Ninh. Tuyến đường này vốn đã được xây dựng từ thời Pháp thuộc, kết nối với đường sắt Bắc Nam tại ga Dĩ An, đi qua Phú Cường (Bình Dương) dẫn lên An Lộc, Lộc Ninh (Bình Phước).

Tuyến Dĩ An – Lộc Ninh từ năm 2013 đã được phê duyệt quy hoạch khôi phục và sớm đi hoạt động lại. Tuyến mới sẽ cách nền cũ 200m, gồm tổng cộng 17 ga và tốc độ tàu lên đến 120 km/h. Đồng thời được dự tính kéo dài trong giai đoạn sau năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 với tổng mức đầu tư lên tới 948,6 triệu USD. Tuy nhiên, Bộ GTVT hiện chưa tổ chức chuẩn bị đầu tư dự án, trong thời gian tới nếu có điều kiện về vốn, Bộ sẽ nhanh chóng xây dựng phương án và tiến hành quyết định chủ trương đầu tư.

Riêng về kế hoạch cắm mốc và bàn giao mốc thực địa để quản lý quỹ đất quy hoạch thì ngay sau khi hoàn thành cắm mốc thí điểm trên đường sắt Trảng Bom – Hòa Hưng, Bộ sẽ gấp rút rà soát, nghiên cứu phương án triển khai cắm mốc đối với tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh và các tuyến còn lại để đảm bảo đúng theo quy định.

Cú hích mới cho giá trị BĐS Bình Dương tăng mạnh

tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh được xem là một trong những công trình trọng điểm quốc gia
Tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh được xem là một trong những công trình trọng điểm quốc gia

Đồng hành với những dự án hạ tầng khác, tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh được xem là một trong những công trình trọng điểm quốc gia, là đòn bẩy, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và cả bất động sản cho khu vực Đông Nam Bộ nói chung và của tỉnh Bình Dương nói riêng.

Hướng tuyến đi qua nhiều địa phận công nghiệp chủ chốt của tỉnh Bình Dương như Bến Cát, Bàu Bàng và Dĩ An. Chạy dài song song về phía Tây và cách QL13 chỉ khoảng 430m. Từ đó giúp kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch chủ chốt, giao thương thuận tiện nhanh chóng để góp phần thúc đẩy mạnh mẽ thị trường kinh tế Bình Dương.

Từ đó, việc triển khai đầu tư tuyến đường sắt trọng điểm Sài Gòn – Lộc Ninh có thể khẳng định tiềm năng về thị trường bất động sản khu vực Bình Dương, đặc biệt là Bàu Bàng và các khu vực lân cận sẽ rất nhộn nhịp. Trong tương lai nhất định sẽ thu hút cả người mua ở thực, các nhà đầu tư cá nhân hay doanh nghiệp địa ốc đến khai thác và đầu tư sinh lời khủng.

Giá trị BĐS của Địa ốc Đất Vàng hưởng trọn nguồn lợi khủng

Giá trị BĐS của Địa ốc Đất Vàng hưởng trọn nguồn lợi khủng
Giá trị BĐS của Địa ốc Đất Vàng hưởng trọn nguồn lợi khủng

Tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh có khổ ray 1435mm đi qua đoạn Dĩ An – Chơn Thành là đường đôi, còn đoạn qua Bàu Bàng kéo dài đến 30,83km. Với vai trò là cửa ngõ phía Bắc “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, Bàu Bàng tập trung nhiều khu công nghiệp, đô thị lớn, vì thế đề xuất bố trí nhà ga phục vụ đón trả khách và vận chuyển hàng hóa đã mang đến nhiều thế mạnh về mặt hạ tầng. Theo dự kiến, vị trí ga sẽ được bố trí gắn kết với khu vực Logictics tiềm năng ở phía đông Bàu Bàng, gần với tuyến đường vành đai 5 chủ chốt.

Đồng thời, Bàu Bàng không ngừng nâng cấp hạ tầng với nhiều trục đường chính như quốc lộ 13, thông tuyến đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, khởi công đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên,… Từ đó góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây sở hữu triển vọng tăng cao hơn hết, thu hút đầu tư khởi công hàng loạt dự án tiềm năng từ các công ty địa ốc lớn.

Tiêu biểu nhất trong đó phải kể đến Địa ốc Đất Vàng. Với tầm nhìn xa trông rộng đón đầu xu hướng, Địa ốc Đất Vàng đã đầu tư khai thác thị trường bất động sản Bàu Bàng từ rất sớm với nhiều dự án sốt giá thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư như Khu đô thị Thăng Long Central City, Thăng Long Residence, Dream City, Nam Long TAT, Rich Home Bàu Bàng,

Đến nay, Địa ốc Đất Vàng vẫn đang năng động triển khai xây dựng dự án xứng tầm “kim cương” Thăng Long Central City. “Thành phố tương lai” này hội tụ đầy đủ các giá trị vượt trội xứng tầm đầu tư và an cư nhứ đắc địa về vị trí, nổi bật về thiết kế không gian sang trọng, độc đáo về tầm nhìn, hệ sinh thái tiện ích nội khu All in one đẳng cấp với nhiều dịch vụ chất lượng vượt trội. Dự kiến trong tương lai, Thăng Long Central City sẵn sàng đón đầu xu hướng đô thị hiện đại mới, mang đến vô số lợi nhuận khủng cho khách hàng của Địa ốc Đất Vàng.

Phòng Marketing Đất Vàng Group

 

ĐẤT VÀNG GROUP – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

FanPage: https://www.facebook.com/Datvangcorp

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgugSEty_ZCT1bN–7v1MLw

Hotline: 1900 636 109

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.