Bật mí khu vực hấp dẫn nhà đầu tư BĐS những tháng cuối năm 2019

“Bất động sản tiềm năng” là cụm từ chuyên môn được giới bất động sản sử dụng. Những nhà đầu tư luôn là người có tầm nhìn chính xác, nhất là trong việc dự đoán về khu vực hấp dẫn nhà đầu tư BĐS. Theo những chuyên gia trong ngành, một khi nguồn cung dự án dần ít đi, pháp lý kiểm soát chặt chẽ thì mặc nhiên “khẩu vị” đầu tư trong giới được phân bổ theo khu vực một cách rõ rệt nhất. Vậy đâu là vùng đất “béo bở”?

khu vuc hap dan nha dau tu BĐS nhung thang cuoi nam 2019 hinh anh 1

Điểm sáng đất nền khu vực Bình Dương

Điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư

Xét vào thời điểm 2018, đây sẽ là giai đoạn thích ứng của thị trường bất động sản. Thì vào khoảng quý 3/2019, đất nền của những tỉnh lân cận thành phố lớn như Hồ Chí Minh lao như thiêu thân và cuộc chiến về giá lẫn sức mua.

Đảm bảo hai yếu tố xu hướng tìm kiếm các dự án giá ” dễ nuốt” và pháp lý hoàn chỉnh lên ngôi dẫn đến giai đoạn tâm lý của các nhà đầu tư cũng như người mua ổn định.

Từ những đơn vị nghiên cứu thị trường cho hay, đất nền vẫn luôn là phân khúc được nhiều nhà đầu tư chuộng, đây sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong khung thời gian tới. Nhất là đối với đất nền tại khu vực ven, tỉnh thành lân cận Hồ Chí Minh. Lúc này nhu cầu sẽ tăng mạnh trước bối cảnh nguồn cung khan hiếm. Thậm chí sẽ có một số dự án không có nguồn hàng thứ cấp giá cao để có thể bán lại cho khách mua.

Và Bình Dương chính là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư với trục đường chính nối liền với trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng. Chưa dừng lại ở đó, dự án ngay quốc lộ 13 – tuyến đường chính huyết mạch của Bình Dương, cửa ngõ giao thông quan trọng của Nam Bộ và Tây Nguyên.

Chính việc kết nối hạ tầng đồng bộ giữa Bình Dương và và các cung đường lớn nối đi các tỉnh đã thúc đẩy phát triển dân cư và tạo cơ hội phát triển thị trường bất động sản tại những khu vực có vị trí tiếp giáp và dọc theo các trục giao thông chính.

Triển vọng cho BĐS Bình Dương những tháng cuối năm 2019

Dự báo từ các chuyên gia hàng đầu, khu vực hấp dẫn nhà đầu tư BĐS năm 2019 tiếp tục khởi sắc lạc quan. Trong đó dòng tiền của nhà đầu tư có xu hướng chuyển mạnh dự án Nam Long TAT. Bởi đây là dự án có sự kết hợp với các yếu tố tích cực từ thị trường, dự báo cuộc đua về giá, sức mua bắt đầu hình thành mạnh mẽ trong năm Kỷ Hợi.

khu vuc hap dan nha dau tu BĐS nhung thang cuoi nam 2019 hinh anh 2

Đất nền Nam Long TAT được sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối từ khách hàng

Phân khúc đất nền Nam Long TAT vẫn đang tiếp tục là kênh đầu tư hút vốn. Trong đó với đất nền tỉnh giáp với các thành phố lớn sẽ có nhiều sự triển vọng bởi so với các phân khúc khác, thị trường này vẫn đang trong chu kì phát triển. Không chỉ vậy giá còn mềm, đòn bẩy hạ tầng kết nối liên vùng ngày càng được đầu tư đồng bộ.

Không chỉ những chuyên gia đầu tư về bất động sản mà ngay chính những hàng khác cũng có khả năng nhìn ra triển vọng phát triển của đất nền Bàu Bàng, Bình Dương.

Từ những ngày đầu tháng 7 năm nay, có dịp tìm hiểu một số dự án tại Bình Dương, chúng tôi gặp anh Trọng. Anh là người vừa đặt bút ký hợp đồng mua 2 lô đất nền tại dự án Nam Long TAT chia sẻ: ” Cầm 4 tỷ trong tay, tôi muốn nó phải sinh lời đẻ lãi, nên tôi tìm mua đất tại dự án Nam Long TAT thuộc huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương của Địa Ốc Đất Vàng. Đến nay tôi đã sở hữu được sản phẩm cực kì ưng ý, giá cả phù hợp, pháp lý lại hoàn chỉnh. Khi tôi mua xong công chứng chuyển nhượng ngay, dự án này đã hoàn thiện được 90% cơ sở hạ tầng. Khi tôi vừa mua xong bạn bè, người thân, thậm chí cả mấy anh em làm trong ngân hàng nơi tôi làm việc ai cũng đồng ý với quyết định của tôi trong thời buổi hiện nay”.

Vì là tỉnh có kinh tế phát triển mạnh, sức tập trung nhiều tại những KCN lớn, nhu cầu lưu trú ngày một tăng cao nên giá đất dự án Nam Long TAT khu vực Bàu Bàng, Bình Dương ở mức cao hơn hẳn so với các tỉnh tiếp giáp Tp HCM khác. Hãy là người đầu tư thông minh từ những chia sẻ khu vực hấp dẫn nhà đầu tư BĐS những tháng cuối năm 2019.

>> Xem thêm: Những công đoạn cuối dự án Nam Long TAT dần hoàn thiện

Thủy Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.