Bất động sản Bàu Bàng chưa bao giờ ngừng “bùng nổ”

Vào thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 2020, bất động sản khu vực Bàu Bàng – Bình Dương đang ngày càng có bước chuyển mình mạnh mẽ. Khu vực Bàu Bàng đang đứng trước sự đầu tư đầy mạnh mẽ của các doanh nghiệp, thị trường này liên tục trong trạng thái “cháy hàng”.

Bất động sản Bàu Bàng chưa bao giờ ngừng “bùng nổ”

Không giống như thị trường tại vùng ven đang rơi vào tình trạng sốt ảo vì nhà đầu tư đỏ về để đầu tư lướt sóng. Bình Dương lại đang hướng đến sự phát triển đích thực. Mục tiêu cụ thể chính là đề cao nhu cầu thực tế về nhà ở cho các chuyên gia, kĩ sư và người lao động tại khu công nghiệp. Đối với thị trường phát triển dựa trên như cầu thực này, chắc chắn sự tăng trưởng về bất động sản là rất vững chắc.

Hiện nay khu vực Bàu Bàng đang là thủ phủ công nghiệp tại Việt nam. Ngoài ra đây còn là cơ sở để hạ tầng phát triển hàng đầu tại khu vực phía Nam. Tại đây, sản phẩm bất động sản bán ra còn kèm nhiều chính sách đầu tư mời gọi khác nhau dành cho mọi nhà đầu tư lớn phát triển kinh tế. Điều này thu hút đông đảo sự quan tâm từ các doanh nghiệp và đối tác.

Nhờ đó, Bàu Bàng đang được ví như thỏi nam châm hút nhà đầu tư bởi nhiều lợi thế, bao gồm:

  • Liền kề trung tâm TP.HCM
  • Hạ tầng hoàn thiện
  • Dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế nằm trong vùng trọng điểm phía Nam

>>> Xem thêmKhu đô thị Thăng Long chính thức phủ sóng Bình Dương

Thị trường tại khu vực Bàu Bàng đang chứng kiến hàng loạt dự án được tung ra bán. Nhìn chung đều trong trạng thái cháy hàng hàng loạt. Đa số khách hàng tại đây đều là những chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp lân cận. Vì vậy nhu cầu tiêu thụ cũng như giá trị thuê nhà dài hạn là rất cao. Chính vì vậy, “cơn sốt” đất nền tại khu vực Bàu Bàng vẫn đang trong chiều hướng chuyển sang hướng dự án căn hộ hoặc chung cư cao cấp.

Nhìn thấy tiềm năng phát triển mạnh, một số đơn vị đầu tư phát triển dự án nổi bật trong khu vực đơn cử như Đất Vàng Groups đã tiên phong trong việc phát triển dự án khu đô thị hoàn mỹ, đẳng cấp và mang phong thái của tân cổ điển hoa lệ. Tự tin đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Dự án Khu đô thị Thăng Long được đầu tư và phát triển bởi Đất Vàng Groups

Trong đó, không thể bỏ qua Khu đô thị Thăng Long – Thăng Long Residence. Đây là một trong số những dự án có quy mô KHỦNG và được đầu tư bài bản nhất từ trước đến nay trong khu vực. Dự án đang nhận được sự thu hút của các nhà đầu tư.

Bất động sản khu vực Bàu Bàng hiện nay đang trong giai đoạn bùng nổ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm dự án đảm bảo đủ yếu tố hoàn mỹ vẫn còn khó khăn. Vì vậy Khu đô thị Thăng Long tại Bàu Bàng nổi lên như một điểm nhấn nổi bật độc đáo. Một trong những nét đẹp quyến rũ khách hàng tại khu đô thị Thăng Long chính là kiến trúc tân cổ điển hoa lệ.

Khu đô thị Thăng Long là sự chọn lọc giữa nét tinh hoa nhất của phong cách tân cổ điển hoa lệ hòa quyện cùng hơi thở hiện đại. Đường nét trong công trình xây dựng theo hướng cách tân kết hợp cùng âm hưởng hiện đại. Từ đó tạo nên một bức tranh sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *