Bàn Giao 250 Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Nam Long T.A.T Bàu Bàng – Đợt 3

Vừa qua, Địa ốc Đất Vàng đã tiến hành bàn giao 250 Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Nam Long T.A.T Bàu Bàng – Đợt 3 cho khách hàng.

Trước sự lo ngại vì đại dịch Covid-19 quay trở lại và lợi hại hơn thời điểm đầu năm 2020 thì Địa ốc Đất Vàng vinh dự đem đến niềm vui nhân đôi cho hơn 250 khách hàng khi sở hữu trong tay dự án bất động sản có giá trị cao.

Nam Long T.A.T Bàu Bàng
Hơn 20 cuốn sổ đỏ dự án Nam Long T.A.T Đợt 3 được Đất Vàng trao cho khách hàng

Điều này thể hiện chủ đầu tư và đơn vị phát triển đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ, trách nhiệm với Nhà nước & người mua bất động sản tại dự án Nam Long T.A.T Bàu Bàng. Đặc biệt, Địa ốc Đất Vàng luôn đề cao quyền lợi của khách hàng với minh chứng cụ thể qua việc phát triển sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ triển khai và hoàn thiện pháp lý đúng hẹn cam kết.

Nam Long T.A.T Bàu Bàng
Không khí rộn ràng trong buổi lễ

Tham dự sự kiện bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất có đại diện chủ đầu tư, đại diện đơn vị phát triển dự án Nam Long T.A.T và hơn 250 khách hàng tin tưởng chọn mua dự án này để an cư, đầu tư.

Bàu Bàng T.Â.T Bàu Bàng
Khách hàng hoàn tất thủ tục nhận sổ tại phòng Kế toán

Buổi Lễ diễn ra thành công với sự góp mặt cùng tổ chức của Bộ phận Marketing, Bộ phận Tài chính và Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Địa ốc Đất Vàng. Quy trình nhận sổ nhanh chóng, thuận lợi đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng tham dự.

Nam Long T.A.T Bàu Bàng
Khách hàng kiểm tra lại thông tin trong sổ đỏ dự án Nam Long T.A.T

Trước đó, hàng trăm sổ đỏ nền đất Nam Long T.A.T Bàu Bàng đã được Địa ốc Đất Vàng bàn giao cho khách hàng trong đợt 1 và đợt 2 vào tháng 5 và tháng 6 năm 2020.

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thực hiện đầy đủ những cam kết có giá trị pháp lý, Công ty Địa ốc Đất Vàng trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Nam Long T.A.T Bàu Bàng đúng hẹn không chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm mà còn góp phần gia tăng giá trị BĐS tại khu vực dự án này tọa lạc.

Nam Long T.A.T Bàu Bàng
Khách hàng hài lòng, về nhà với tâm trạng vui vẻ

Một lần nữa, Đất Vàng đã khẳng định uy tín của thương hiệu, tự hào trở thành điểm đến an toàn để khách hàng an tâm trao gửi niềm tin đầu tư BĐS. Chúng tôi cam kết sẽ luôn phát triển và phân phối những dự án với chất lượng tốt nhất, pháp lý đảm bảo, mức giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, tiềm năng sinh lời lớn và đảm bảo tính thanh khoản cao.

Giữa bối cảnh toàn nước Việt Nam đang dành hết nguồn lực để “dẹp giặc Covid-19”, chúng tôi xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe & bình an đến tất cả Quý đối tác và Quý khách hàng!

Phòng MKT Địa ốc Đất Vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.